Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương

Trước khi từ bỏ vai trò trong Hoàng gia, Meghan nhiều lần chọn trang phục thanh lịch với những chiếc mũ đội đầu sang trọng.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 1

Đối với Đại lễ Bạch kim – lần xuất hiện chính thức đầu tiên của Meghan ở Vương quốc Anh kể từ khi rời khỏi vai trò hoàng gia cao cấp của mình – cô ấy đã chọn diện mạo với trang phục Dior màu kem, đội trên đầu là một chiếc mũ rộng vành do Stephen Jones thiết kế.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 2

Nữ công tước xứ Sussex đã đội mũ Jackie để tham dự lễ phục vụ Ngày thịnh vượng chung tại Tu viện Westminster vào năm 2019.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 3

Vào Giáng sinh đầu tiên với tư cách là thành viên chính thức của gia đình hoàng gia, Meghan đã đội một chiếc mũ cocktail màu đen với hai chiếc lông vũ hải quân của Awon Golding Millinery để phù hợp với bộ trang phục xanh navy do Victoria Beckham thiết kế.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 4

Meghan đã chọn một chiếc mũ nồi đen cho buổi lễ đình chiến tại Tu viện Westminster.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 5

Nữ công tước đã chọn đội một chiếc mũ nhung đen cho Ngày lễ tưởng niệm tại Cenotaph ở London. Cô ấy kết hợp nó với một chiếc áo khoác màu đen và một chiếc ghim màu đỏ anh túc.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 6

Khi đến Fiji cho chuyến công du Đại dương hoàng gia, Nữ công tước xứ Sussex đã phối chiếc váy Zimmerman màu trắng của mình với một chiếc mũ trắng của Stephen Jones với chi tiết lưới.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 7

Meghan đã mặc lại chiếc áo dài cách tân của Philip Treacy mà cô ấy đã chọn trước đó cho đám cưới của Charlie van Straubenzee. Chiếc mũ màu đen rất phù hợp cho chuyến viếng thăm của công tước và nữ công tước tới Đài tưởng niệm Anzac ở Sydney.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 8

Meghan đến Noel Stewart với chiếc áo khoác Givenchy màu hải quân trong đám cưới của Công chúa Eugenie và Jack Brooksbank. Vẻ ngoài của nữ công tước phù hợp với quy định về trang phục cho dịp này, vì Công chúa Eugenie yêu cầu khách của mình phải đội mũ.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 9

Đến đám cưới của người bạn thân của Hoàng tử Harry, Charlie van Straubenzee, Meghan đã mặc một chiếc áo khoác của Philip Treacy kết hợp với áo sơ mi màu xanh nước biển và váy Club Monaco cùng tông màu.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 10

Nữ công tước xứ Sussex đã mặc một chiếc váy màu xanh nước của Stephen Jones và một chiếc váy Dior A-line cho Lễ kỷ niệm 100 năm của Lực lượng Không quân Hoàng gia. Chiếc mũ cùng màu với trang phục là điểm cộng cho cô nàng.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 11

Meghan đến dự Lễ hội của Hoàng tử Louis trong một chiếc váy màu ô liu của Ralph Lauren và một chiếc mũ phù hợp của Stephen Jones. Chiếc mũ rộng vành phẳng phiu nổi bật với chi tiết nơ bên hông.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 12

Trong ngày khai mạc của Royal Ascot, Meghan đã đội một chiếc mũ rộng màu đen và trắng của Philip Treacy. Cuộc họp ngựa hàng năm có quy định nghiêm ngặt về trang phục, yêu cầu phụ nữ phải đội mũ có vành tối thiểu là 4 inch.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 13

Nữ công tước xứ Sussex mới kết hôn đã chọn một chiếc mấn có vành phẳng màu hồng nhạt của Philip Treacy cho lần đầu tiên xuất hiện. Meghan kết hợp chiếc mũ với chiếc váy hồng lệch vai của Carolina Herrera.

Bộ sưu tập mũ đội đầu siêu đẹp của Meghan khi còn là công nương - 14

Vài ngày sau đám cưới của mình, Nữ công tước xứ Sussex đã mặc một chiếc áo dài màu hồng quyến rũ của Philip Treacy đến Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Bảo trợ của Thái tử Charles.

Related Posts