Bóc giá những chiếc băng đô đơn giản mà giá trị của công nương Kate

0
63

Công nương Kate thích làm đẹp bằng những chiếc băng đô để tạo vẻ sang trọng và đẳng cấp cho vẻ ngoài.

Băng đô trắng

Bóc giá những chiếc băng đô đơn giản mà giá trị của công nương Kate - 1

Chiếc băng đô Calypso Halo là một trong những điểm nhấn đến từ thương hiệu thời trang cao cấp, Jane Taylor – thương hiệu yêu thích của Nữ công tước Kate. Bất kể dịp quan trọng nào, cô cũng chọn băng đô từ thương hiệu này để chấm phá cho diện mạo.

Chiếc băng đô này được thiết kế dạng lồi giống như vầng hào quang quanh đầu. Sản phẩm được may tinh xảo bằng vải tuýt trắng kiểu Anh. Đi kèm là một chiếc nơ lớn màu đen sau lưng tương phản hoàn hảo. Băng đô này có giá khoảng 26 triệu đồng.

Băng đô xếp nếp màu xanh

Bóc giá những chiếc băng đô đơn giản mà giá trị của công nương Kate - 2

Trở lại trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh dài ngày đúng dịp lễ hội Songkran của Thái Lan, Nữ công tước rạng rỡ trong chiếc váy yếm Emilia Wickstead màu xanh nhạt với băng đô màu xanh tinh tế của Jane Taylor khi cô tham dự Chủ nhật Phục sinh tại St George’s Thánh đường ở lâu đài Windsor.

Chiếc băng đô màu xanh này là Diamond Crepe Pleated Band, nổi bật từ chi tiết xếp li ở mặt trước cho đến bức thêu công phu ở phía sau. Phụ kiện này có giá khoảng 29 triệu đồng.

Băng đô đen

Bóc giá những chiếc băng đô đơn giản mà giá trị của công nương Kate - 3

Tại buổi lễ tưởng nhớ Ngày đình chiến năm 2018, Nữ công tước xứ Cambridge đã tham dự cùng với chồng của mình. Hoàng tử William với Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Cô tỏa sáng với một chiếc băng đô nhung đen. Sản phẩm này thuộc về thương hiệu hoàng gia cũ, Jane Taylor, với giá trị khoảng 20 triệu đồng.

Băng đô hoa và ngọc trai

Bóc giá những chiếc băng đô đơn giản mà giá trị của công nương Kate - 4

Một thời điểm quan trọng khác trong năm 2018 mà nhiều người hâm mộ hoàng gia có lẽ sẽ nhớ rất rõ vẻ ngoài của Nữ công tước Kate. Đó là trong phép báp têm của Hoàng tử Louis Hoàng thân Anh và Hoàng tử William. Vào thời điểm đó, Nữ công tước xứ Cambridge lại đeo một chiếc băng đô từ thương hiệu Jane Taylor, là mẫu Cassandra với kiểu dáng bản lớn nổi bật với các chi tiết thêu hoa và ngọc trai thêm bắt mắt. Chiếc băng đô này có trị giá hơn 27 triệu đồng.

Băng đô đỏ burgundy

Bóc giá những chiếc băng đô đơn giản mà giá trị của công nương Kate - 5

Kết thúc năm 2018 với diện mạo Giáng sinh của Nữ công tước xứ Cambridge. Cô ấy đã chọn một chiếc băng đô nhung màu đỏ tía từ thương hiệu yêu thích của mình, Jane Taylor, để tạo thêm điểm nhấn cho vẻ ngoài của lễ hội. Và nếu để ý kỹ, chiếc băng đô này vẫn giữ nguyên phong cách độc đáo của thương hiệu bằng cách chi tiết màu nâu ở mặt sau, trị giá khoảng 24 triệu đồng.

Băng đô nhung đỏ tươi

Bóc giá những chiếc băng đô đơn giản mà giá trị của công nương Kate - 6

Cuối năm 2019, Nữ công tước Kate nổi bật trong lễ rửa tội của cháu gái Archie với một chiếc váy màu hồng và băng đô từ thương hiệu Juliette Botterill, trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Băng đô nhung cổ điển

Bóc giá những chiếc băng đô đơn giản mà giá trị của công nương Kate - 7

Chiếc băng đô nhung đen cổ điển này thuộc thương hiệu Lele Sadoughi, trị giá khoảng 23 triệu đồng, được cô chọn để kết hợp với chiếc váy xanh trong chuyến thăm Ireland.