Body “bốc lửa” của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40

Nữ nghệ sĩ khoe dáng nóng bỏng bên mô tô trong bộ ảnh mới.

Body “bốc lửa” của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 - 1

Body “bốc lửa” của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 - 2

Khác với hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ thường thấy, Lý Nhã Kỳ vừa thực hiện bộ ảnh bụi bặm, diện áo croptop khoe đường cong nóng bỏng ở Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Body “bốc lửa” của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 - 3

Lý Nhã Kỳ cho biết cô không ngại đầu tư, làm mới bản thân qua thời trang. Nhờ có các nhà thiết kế, stylist hiểu rõ về tỷ lệ cơ thể, chọn váy áo phù hợp khiến cô luôn tự tin khi xuất hiện.

Body “bốc lửa” của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 - 4

Để thực hiện bộ ảnh mới, Lý Nhã Kỳ thuê ê-kíp gồm 20 người. Trên đường đến địa điểm chụp, cả đoàn gặp mưa lớn. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết buổi chụp ảnh diễn ra khá suôn sẻ khi trời quang mây tạnh ngay sau đó.Body “bốc lửa” của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 - 5

Gần đây, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện trong loạt ảnh nóng bỏng. Trước đó, người đẹp diện áo tắm, khoe dáng “bốc lửa” bên xế hộp. Sao phim “Kiều nữ và đại gia” khiến khán giả hoài nghi khi đang có tình yêu mới. Lý Nhã Kỳ cũng gây tò mò khi vướng tin đồn với nhiều nam nghệ sĩ.

Body “bốc lửa” của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 - 6

Trong chương trình “Trà chiều cùng mợ chảnh”, Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn cởi mở và tạo cơ hội để tìm kiếm tình yêu. Nữ diễn viên hy vọng gặp được người đàn ông tử tế, biết đồng cảm và quan tâm đến mình.

Body “bốc lửa” của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 - 7

Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao về nhan sắc khi ngày càng sang chảnh. Mỹ nhân không tuổi cho biết cô duy trì chế độ dinh dưỡng và chăm chút cho đời sống tinh thần. Cô có hơn 10 người phục vụ riêng tại nhà, từ đầu bếp đến nhân viên chăm sóc gội đầu, làm móng, massage, stylist cắm hoa và pha chế các loại nước uống cô yêu thích…

Related Posts