Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của “MC golf số 1 Việt Nam”

Nhan sắc đời thường gợi cảm của MC Hải Anh khiến khán giả xuýt xoa.

Nguyễn Hải Anh là MC truyền hình, người mẫu, diễn viên và đặc biệt được yêu thích trong cộng đồng người yêu golf Việt. Đã từ lâu, Hải Anh được ghi nhận là “MC golf số 1 Việt Nam” với khả năng dẫn linh hoạt trong hầu hết các sự kiện, giải đấu golf trên cả nước. Đáng chú ý, bản thân Hải Anh cũng là một golf thủ, một người yêu golf nổi tiếng nên cô luôn nỗ lực lan tỏa tinh thần tích cực của môn thể thao quý tộc này đến với mọi người.  

Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của "MC golf số 1 Việt Nam" - 1

Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của "MC golf số 1 Việt Nam" - 2

Mới đây, MC Hải Anh chia sẻ loạt ảnh trong chuyến công tác kết hợp du lịch tại Hội An, nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bận rộn với những kế hoạch công việc, Hải Anh vẫn dành cho mình những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn. Kết hợp làm việc và đi du lịch, nghỉ dưỡng để nạp năng lượng đã trở thành một thói quen tốt mà Nguyễn Hải Anh luôn cố gắng duy trì.

Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của "MC golf số 1 Việt Nam" - 3

Bận rộn với những kế hoạch công việc, Hải Anh vẫn dành cho mình những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn. Kết hợp làm việc và đi du lịch, nghỉ dưỡng để nạp năng lượng đã trở thành một thói quen tốt mà Nguyễn Hải Anh luôn cố gắng duy trì. Tại Hội An, Hải Anh khoe vẻ nữ tính khi diện thiết kế truyền thống thanh lịch., khi lại thật trẻ trung trong trang phục đời thường năng động.

Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của "MC golf số 1 Việt Nam" - 4

Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của "MC golf số 1 Việt Nam" - 5

Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của "MC golf số 1 Việt Nam" - 6

Luôn khiêm tốn khi được khen mình đẹp, Hải Anh đơn giản là muốn làm tốt nhất công việc của mình, cống hiến với mong muốn đưa golf đến gần hơn công chúng. Bí quyết của Hải Anh là dù đến bất kỳ đâu, bận rộn thế nào cũng luôn dành cho mình đủ không gian để tận hưởng cuộc sống, tận hưởng những giây phút thư giãn với bộ môn thể thao yêu thích.

Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của "MC golf số 1 Việt Nam" - 7

Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của "MC golf số 1 Việt Nam" - 8

Ăn những món ăn ngon, ngắm nhìn cảnh đẹp, yêu thương và trân trọng bản thân, phối hợp tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý nên Hải Anh lúc nào cũng có vóc dáng vạn người mê và sự năng động truyền cảm hứng cho nhiều người.

Body mướt mắt và nhan sắc gây thương nhớ của "MC golf số 1 Việt Nam" - 9

Nữ MC cũng đã nhiều lần chia sẻ rằng, cô mong chị em phụ nữ hiện đại – những người trẻ bận rộn giữa guồng quay công việc và gia đình vẫn sẽ luôn sẵn sàng bắt đầu với một môn thể thao để có vóc dáng đẹp, sự tự tin, sức khỏe, tươi trẻ và thành công trong cuộc sống. Hơn thế nữa, không phải cứ tập thể thao là sẽ khô khan đâu, vẻ ngọt ngào, nữ tính của Hải Anh là minh chứng cho việc người phụ nữ đẹp nhất khi yêu thương chính mình.

Related Posts