Body tuổi 41 siêu gợi cảm của “huyền thoại sắc đẹp bóng chuyền” Kim Huệ

Sự kiện:
Giảm cân
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot

Chia sẻ


“Huyền thoại sắc đẹp bóng chuyền” Kim Huệ ở tuổi 41 vẫn đẹp bất bại từ làn da đến vóc dáng, đố ai bì kịp.

Phạm Thị Kim Huệ sinh năm 1982, được mệnh danh là “huyền thoại sắc đẹp” của bóng chuyền nữ Việt Nam bởi sở hữu gương mặt thanh tú cùng chiều cao 1m81 nổi bật. Nhờ ngoại hình đẹp, 3 lần Kim Huệ đều được bình chọn là hoa khôi của các giải đấu. 

Năm 16 tuổi, cô xuất sắc trở thành một trong những thành viên chính thức của ĐTQG. Chưa đầy 19 tuổi, cô được trao băng đội trưởng ở cả CLB và ĐTQG, đồng thời là người dẫn đầu trẻ tuổi nhất trong lịch sử bóng chuyền Việt Nam. Vào những năm 2000 – 2007, cô được đánh giá là phụ công chơi hay nhất khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, sau khi giải nghệ, cô kết thân với bộ môn golf mà mong muốn được trở thành golfer chuyên nghiệp. Sẵn có nền tảng thể lực tốt, kết hợp tư duy nhạy bén, chỉ sau 3 buổi học, cô đã có thể ra sân. Cô kể, những ngày đầu chơi golf, cô bị đau cơ lưng, mỏi người và tay bị chai nhiều. Nhưng điều đó càng khiến cô say mê bộ môn này. Thậm chí, “cựu hoa khôi bóng chuyền” còn bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không biết đến bộ môn này sớm hơn.

Body tuổi 41 siêu gợi cảm của "huyền thoại sắc đẹp bóng chuyền" Kim Huệ - 1

Sau khi giải nghệ, Kim Huệ mong muốn chơi golf tốt giống như môn thể thao yêu thích thứ 2.

Mặc dù vậy, Kim Huệ vẫn khẳng định, nếu được quay trở về năm 14 tuổi, cô vẫn sẽ lựa chọn bóng chuyền vì “nó là cả thanh xuân để có tôi của hiện tại. Nhưng tôi vẫn mong được biết đến golf sớm hơn. Có thể là 5 năm trước, khi tôi không còn là VĐV có nhiều thời gian hơn”, cô nói.

Mang tinh thần của một VĐV nên mỗi khi ra sân, Kim Huệ luôn “cháy” hết mình với những cú swing khó nhằn. Cô tự nhận thấy đây là một bộ môn áp lực và căng thẳng hơn bóng chuyển. Một phần vì cô là người chơi mới, kỹ thuật chưa được ổn định, động tác vẫn còn sai nhiều.

Sở hữu chiều cao “khủng”, mỗi lần ra sân, Kim Huệ luôn khiến mọi người chú ý. “Nhiều khi, mọi người tập trung lại để xem động tác của một VĐV bóng chuyền chơi golf như thế nào, điều này khiến tôi áp lực hơn một chút”, cô tâm sự. Hiện tại, cô thường dành 2 ngày/tuần để tập golf ở trên sân và các buổi tối tập ở sân 3D. 

Body tuổi 41 siêu gợi cảm của "huyền thoại sắc đẹp bóng chuyền" Kim Huệ - 2Body tuổi 41 siêu gợi cảm của "huyền thoại sắc đẹp bóng chuyền" Kim Huệ - 3

Ở độ tuổi 41, Phạm Thị Kim Huệ vẫn được nhắc đến như “huyền thoại sắc đẹp” của thế hệ bóng chuyền nữ Việt Nam.

Body tuổi 41 siêu gợi cảm của "huyền thoại sắc đẹp bóng chuyền" Kim Huệ - 4

Mỗi khi ra sân, cô không quên sử dụng kem chống nắng, che chắn cẩn thận cho khuôn mặt, tay và chân.

Body tuổi 41 siêu gợi cảm của "huyền thoại sắc đẹp bóng chuyền" Kim Huệ - 5

Ngoài golf, cô còn tập thêm yoga để giữ dáng. 

Chia sẻ

Theo Việt Hoàng Anh (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts