“Bom gợi cảm gốc Việt” tập hùng hục giữ dáng, đứng bên chồng kém 12 tuổi vẫn xứng đôi


“Bom gợi cảm gốc Việt” Chung Lệ Đề áp dụng chế độ ăn, tập khoa học để giữ thân hình săn chắc tuổi U60.

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, có bố là người Việt gốc Hoa, mẹ là người Việt nhưng sinh và lớn lên tại Canada. Cô từng góp mặt trong một số phim như Mẹ kế, Thiên long bát bộ… Nhờ ngoại hình ấn tượng, cô từng đạt giải nhất của Miss Chinese Montréal, Miss Chinese International… và được truyền thông ca tụng là “bom gợi cảm gốc Việt”.

"Bom gợi cảm gốc Việt" tập hùng hục giữ dáng, đứng bên chồng kém 12 tuổi vẫn xứng đôi - 1

Chung Lệ Đề sở hữu vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi ngũ tuần.

Người đẹp áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt. Dù lịch trình bận rộn nhưng Chung Lệ Đề cố gắng duy trì sự vận động mỗi ngày để giúp cơ thể thêm dẻo dai, săn chắc, tránh tích mỡ. Trên trang weibo cá nhân, Chung Lệ Đề cũng tích cực chia sẻ các video tập gym, đi bộ, chạy bộ, tập tạ đơn, lướt sóng…

Cô nói thêm: “Năm ngoái, tôi chạy bộ hàng ngày, đôi khi chạy 2 lần một ngày, lần đầu tiên vào buổi sáng trong vòng 45 phút khi bụng đói và lần thứ hai, sau bữa tối 45 phút”. Hiện tại, cô kết thân với những bài tập HIIT vừa đốt cháy calo dư thừa lại thuận tiện cho việc tập luyện ngay tại nhà. 

Cô tự tin diện áo tắm khoe hình thể đẹp như thời con gái.

Về chế độ sinh hoạt, cô áp dụng nguyên tắc 1-3-2: Chỉ uống 1 loại nước (nước lọc); trong thực đơn luôn có 3 món rau và 2 “không” là không ngồi yên và không thức khuya.

Thi thoảng Chung Lệ Đề vẫn phải đối mặt với một số bình luận tiêu cực về dáng vóc và sở thích ăn mặc quá trẻ trung, phóng khoáng, không phù hợp với lứa tuổi. Nhưng cô cũng thú nhận hiện tại cô đã 53 tuổi, không còn trẻ, chỉ muốn làm những gì mà mình thích nên mong mọi người đừng quá khắt khe với mình. Việc nghiêm khắc với bản thân trong lối sinh hoạt điều độ, là cách giúp Chung Lệ Đề có thể duy trì được thân hình đẹp. Cô hy vọng sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của mình và xứng đôi với chồng trẻ kém 12 tuổi.

Chung Lệ Đề còn thường xuyên tập thể dục cùng chồng tại nhà.

Related Posts