Bùi Lan Hương mặc gợi cảm khiến hàng trăm quan khách không rời mắt

Nữ nghệ sĩ hút mọi chú ý khi diện đầm xẻ đùi cao, khéo khoe body thon gọn.

Tham gia một sự kiện mới đây tại TP.HCM, Bùi Lan Hương thu hút sự chú ý của các khách mời ngay từ khi bước ra sân khấu bởi bộ đầm xẻ đùi cao cùng những khoảng cut – out táo bạo, khéo khoe vẻ gợi cảm, body thon gọn.

Bùi Lan Hương mặc gợi cảm khiến hàng trăm quan khách không rời mắt - 1

Bùi Lan Hương mặc gợi cảm khiến hàng trăm quan khách không rời mắt - 2

Bùi Lan Hương khoe sắc vóc gợi cảm

Sở hữu giọng hát ma mị, lôi cuốn nhưng cũng đầy nội lực, Bùi Lan Hương đã chinh phục hàng trăm khán giả. Ngoài thể hiện ca khúc “Ngày chưa giông bão” gắn liền với tên tuổi, nữ ca sĩ còn cover lại ca khúc “Million years ago” của Adele.

Khi được một số khán giả nam lên sân khấu tặng hoa, Bùi Lan Hương ngại ngùng nói “anh đẹp trai quá làm em suýt quên lời, nhưng em nói thật em thích anh lên hát cùng hơn là tặng hoa cho em đấy…”.

Bùi Lan Hương mặc gợi cảm khiến hàng trăm quan khách không rời mắt - 3

Nữ ca sĩ được trai đẹp tặng hoa

Bùi Lan Hương mặc gợi cảm khiến hàng trăm quan khách không rời mắt - 4

Hàng trăm khán giả không rời mắt xem Bùi Lan Hương biểu diễn

Vừa qua, Bùi Lan Hương đảm nhận vai diễn Khánh Ly trong bộ phim “Em và Trịnh”. Diễn xuất và giọng hát của cô được khán giả, giới chuyên môn đánh giá cao. Trước đây, người đẹp sinh năm 1989 nổi lên từ chương trình “Sing my song” cùng những bản nhạc mang phong cách dream pop.

Chia sẻ về bộ phim “Trịnh Công Sơn”, nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi làm bằng tất cả sức lực có thể. Mọi người xem phim thấy sao ạ? Trường đoạn của Khánh Ly có giống Bùi Lan Hương hằng ngày không? Bình thường tôi bên ngoài như thế nào, khi lên màn ảnh có những sự thay đổi đủ để thấy tôi đã nỗ lực như thế nào. Tôi thậm chí còn thay đổi cả cách hát để vào vai Khánh Ly”.

Related Posts