Ca sĩ Hoàng Bách cùng 999 gia đình tham gia xác lập kỷ lục thế giới

0
37
Sự kiện: Chuyện của sao Hoàng Bách Chia sẻ

Tổng cộng có 1.000 gia đình, tương đương 3.000 người cùng tham gia xác lập kỷ lục.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Bách gây chú ý khi cùng gia đình tham gia sự kiện xác lập kỷ lục “Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất thế giới”. Đây là sự kiện do một hãng nước giải khát nổi tiếng ở Việt Nam tổ chức, quy tụ 1.000 gia đình đa thế hệ tại TP.HCM. Kỷ lục đặc biệt này nhằm tôn vinh truyền thống gắn kết gia đình thông qua các bữa ăn Tết Việt, để truyền tải thông điệp “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây”.

Ca sĩ Hoàng Bách cùng 999 gia đình tham gia xác lập kỷ lục thế giới - 1

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo

Chia sẻ tại sự kiện, cựu thành viên AC&M cho biết anh là người Bắc trong khi bà xã quê miền Tây, cụ thể là ở Đồng Tháp. Vì vậy, gu ăn uống của vợ chồng có đôi chút khác biệt, đặc biệt thể hiện rõ nhất trong những ngày Tết dân tộc. “Ví dụ như người miền Bắc thích bánh chưng và trang trí Tết với cành đào, cây quất. Trong dịp Tết thì hầu như nhà nào cũng có. Còn người miền Tây lại thích chơi hoa mai, đặc biệt trong bữa cơm giao thừa lúc nào cũng phải có nồi thịt kho hột vịt”, anh phát biểu.

Hoàng Bách cũng bày tỏ, khi anh và vợ quyết định đến với nhau, thì phải chấp nhận lối sống của nhau và tìm cách dung hòa sự khác biệt. “Ở miền Tây có những phong tục mà hồi đầu tôi về quê vợ, tôi cảm thấy rất lạ lẫm và kích thích mình khám phá chúng”, nam ca sĩ cười nói.

Ca sĩ Hoàng Bách cùng 999 gia đình tham gia xác lập kỷ lục thế giới - 2

Hoàng Bách đưa vợ con và mẹ ruột tham gia lập kỷ lục thế giới

Giọng ca 42 tuổi cho biết hai con cũng giống anh thích ăn và thích khám phá ẩm thực các vùng miền. “Có thể là vì hồi nhỏ, các con đã được đi theo bố mẹ rất nhiều và trải nghiệm những món ăn địa phương. Ví dụ như món khổ qua. Ban đầu, các con không thích, rất sợ ăn nhưng dần dần các bé lại thích”.

Anh khẳng định, mặc dù ẩm thực Việt Nam chưa phổ biến trên thế giới nhiều nhưng nếu ai đã ăn thì đều nói đây là những món ăn hấp dẫn nhất đối với họ. “Tôi may mắn được sinh ra ở đất nước có thức ăn rất đa dạng như ở Việt Nam”, Hoàng Bách bày tỏ.

Ca sĩ Hoàng Bách cùng 999 gia đình tham gia xác lập kỷ lục thế giới - 3

Ca sĩ Hoàng Bách cùng 999 gia đình tham gia xác lập kỷ lục thế giới - 4

Hình ảnh “Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất thế giới”

Sự kiện “Bàn ăn vượt thời gian đông nhất thế giới” được công nhận xác lập kỷ lục bởi Liên minh Kỷ lục thế giới WorldKings. Tổng số lượng bàn ăn đạt đến con số 436 bàn được xếp thành hình dáng đặc trưng của hai chai nước ngọt. 1.000 gia đình, tương đương 3.000 người cùng tham gia xác lập kỷ lục được thưởng thức một đại tiệc Tết với đa dạng các món ăn truyền thống, cùng giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt về bữa ăn đoàn viên của gia đình mình. Sự kiện góp phần tạo nên dấu ấn đặc biệt trên hành trình lan tỏa điều diệu kỳ ấm áp từ những bữa ăn gia đình sum họp, mà thương hiệu nước giải khát nổi tiếng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chia sẻ Theo Vi Vi (Tri thức & Cuộc sống)