Ca sĩ trẻ Gen Z “oanh tạc” The Only, cạnh tranh ngôi vị Quán quân đầy gay cấn

0
36

Ngôi vị quán quân The Only mùa đầu tiên sẽ chính thức lộ diện, với màn so tài của 5 giọng ca trẻ Huyền Cadie, Ánh Pie, Trang Blue, Viễn Trinh và Dương Nguyễn.

Tập 17 là đêm diễn cuối cùng trên sân khấu The Only. Trong suốt 4 tháng qua, khán giả được thưởng thức gần 100 nhạc phẩm mới đến từ các nhạc sĩ nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Đặc biệt là thưởng thức những tiết mục được dàn dựng công phu.

Trải qua 8 tập của vòng Chủ đề, 2 tập vòng Mashup/Medley, 2 tập vòng Tỏa sáng, và 4 tập của vòng Chân dung âm nhạc, các ca sĩ cũng như team producer đã trưởng thành hơn và được nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất tên tuổi công nhận là đồng nghiệp.

Ca sĩ trẻ Gen Z "oanh tạc" The Only, cạnh tranh ngôi vị Quán quân đầy gay cấn - 1

Ca sĩ trẻ Gen Z "oanh tạc" The Only, cạnh tranh ngôi vị Quán quân đầy gay cấn - 2

Dàn giám khảo quyền lực xuất hiện trong tập 17 The Only

Ở tập 17, ngôi vị quán quân The Only mùa đầu tiên sẽ chính thức lộ diện. Điểm số của ca sĩ và các team producer tiếp tục được chấm riêng. Thứ hạng được tính dựa trên điểm trung bình của cả 17 tập và điểm cộng từ trái tim 102. Liệu cái tên nào sẽ xuất sắc giành được vị trí cao nhất này?

Là các ca sĩ trẻ trưởng thành từ chương trình, năm gương mặt triển vọng gồm Huyền Cadie, Ánh Pie, Trang Blue, Viễn Trinh và Dương Nguyễn được dự đoán sẽ bùng nổ làng nhạc Việt thời gian tới, bằng các sản phẩm âm nhạc cá nhân được đầu tư chỉn chu. 

5 ca sĩ Huyền Cadie, Ánh Pie, Trang Blue, Viễn Trinh và Dương Nguyễn đều là những bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z. Từ ngày đầu nhận lời tham gia chương trình The Only, tất cả đều có tài năng, nhưng kinh nghiệm trên sân khấu và chuyên môn chưa thật sự vững vàng. Điều này có thể dễ thấy ở những tập đầu tiên, họ cảm thấy khá lúng túng khi gặp sự cố lúc trình diễn, hay không biết xử lý bản phối sao cho hay và mượt mà nhất.

Ca sĩ trẻ Gen Z "oanh tạc" The Only, cạnh tranh ngôi vị Quán quân đầy gay cấn - 3

Huyền Cadie

Ca sĩ trẻ Gen Z "oanh tạc" The Only, cạnh tranh ngôi vị Quán quân đầy gay cấn - 4

Dương Nguyễn

Ca sĩ trẻ Gen Z "oanh tạc" The Only, cạnh tranh ngôi vị Quán quân đầy gay cấn - 5

Ánh Pie

Qua 17 tập cùng The Only, đó là hành trình không quá dài nhưng đủ để họ tôi luyện bản lĩnh, góp nhặt kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị trong nghề, để vững vàng và tự tin hơn trên con đường làm nghệ thuật.

Bên cạnh đó, những thử thách qua từng vòng thi cũng giúp các ca sĩ khám phá thêm tiềm năng của bản thân. Họ lần đầu trải nghiệm rap, hò Nam Bộ, cải lương,… những thể loại khó nhằn mà ngay cả ca sĩ chuyên nghiệp cũng khó có thể làm được. Chính điều này khiến họ không bị đóng khung hay một màu. Họ có thể biến hóa đa dạng hệt như một “tắc kè hoa”, mỗi lần xuất hiện đều khiến người xem ngỡ ngàng và bất ngờ.

Ca sĩ trẻ Gen Z "oanh tạc" The Only, cạnh tranh ngôi vị Quán quân đầy gay cấn - 6

Trang Blue

Ca sĩ trẻ Gen Z "oanh tạc" The Only, cạnh tranh ngôi vị Quán quân đầy gay cấn - 7

Viễn Trinh

Sau chương trình, Huyền Cadie, Ánh Pie, Trang Blue, Viễn Trinh hay cả Dương Nguyễn đã có những dự định và định hướng riêng. Từ một MV ca nhạc đầu tay, ra mắt một ca khúc mới hoặc tham gia các sự kiện liên quan đến nghệ thuật. Với khả năng âm nhạc trời phú cùng sự công nhận của khán giả, các nghệ sĩ thế hệ Gen Z này hứa hẹn sẽ gặt hái những thành công nhất định trên con đường họ đã chọn.

Tập cuối The Only mùa 1 sẽ được lên sóng vào lúc 20h30, thứ 4 ngày 29/6 trên kênh VTV3.