Ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng giờ ra sao sau cuộc chiến kiện tụng?

Sự kiện:
Hot YouTuber và Tiktoker
Tịnh thất Bồng Lai
CEO Nguyễn Phương Hằng

Chia sẻ


Công an TP.HCM đang điều tra mở rộng vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, cuộc sống của Vy Oanh gây chú ý.

Mới đây, trong bản tin “Nhìn lại 2022: Một năm Ú Òa!” của VTV về những sự kiện “hot” trong năm qua, vụ việc của bà Nguyễn Phương Hằng lợi dụng sức ảnh hưởng tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp với nội dung thông tin không kiểm chứng được nhắc lại gây chú ý. Vào thời điểm đó, ca sĩ Vy Oanh đã là người tố giác nữ CEO Đại Nam sử dụng mạng xã hội (Facebook, YouTube) để nhiều lần tổ chức livestream qua mạng Internet thực hiện hành vi vu khống làm nhục người khác và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của cá nhân. Cụ thể, trong 7 buổi livestream từ ngày 16/5 đến 9/10/2021, bà Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, suy đoán vô căn cứ, nhằm bôi nhọ, vu khống ca sĩ Vy Oanh với loạt từ ngữ khiếm nhã như “đẻ thuê”, “làm bé”, “giật chồng”. Sau ồn ào nêu trên, cả hai đã có những thay đổi đáng chú ý trong năm vừa qua.

Ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng giờ ra sao sau cuộc chiến kiện tụng? - 1

Bà Nguyễn Phương Hằng và Vy Oanh

Vào tháng 3 vừa qua, giọng ca “Đồng xanh” cho biết cô được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mời lên nhận kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm đối với bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, ngụ Quận 1, TP.HCM). Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm, ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự 190 – 01, Quyết định khởi tố bị can 300 – 50 vào ngày 24/3/2022 đối với bị can Nguyễn Phương Hằng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” quy định tại Điều 331 bộ Luật Hình sự.

Vy Oanh vẫn bị “tấn công” trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến tinh thần của cô và cả người thân. Lúc này, giọng ca 8X hầu như đã tạm ngưng các dự án nghệ thuật, không xuất hiện trong các sự kiện của Vbiz mà tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ và bận rộn với công việc kinh doanh spa, mỹ phẩm đến xuất nhập khẩu… Trong thời gian đó, sao nữ sinh năm 1985 vẫn chăm chỉ luyện thanh, tập thể dục để giữ dáng.

Ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng giờ ra sao sau cuộc chiến kiện tụng? - 2

Nữ ca sĩ phát hành album nhạc Pháp

Gần đây, vào ngày 21/12, Vy Oanh gây bất ngờ khi ra mắt album nhạc Pháp “Nhẹ nhàng De La Legèreté”, trong đó có đến 3 ca khúc do chính nữ ca sĩ đặt bút viết lời Việt. Hồi tháng 11, cô cho ra mắt MV “Lỡ một lời thương” mở đầu chuỗi dự án kỷ niệm 15 năm ca hát đồng thời đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian dài tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh. 

Trước đó, vào hôm 11/12, cô gây chú ý khi chia sẻ thông tin nhập viện để phẫu thuật tuyến giáp. Hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định.

Ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng giờ ra sao sau cuộc chiến kiện tụng? - 3

Vy Oanh thực hiện ca phẫu thuật tuyến giáp

Hiện tại, Vy Oanh cảm thấy hạnh phúc khi tiếp tục được làm nghệ thuật, nhận được sự tin yêu của công chúng. “Mặc dù trong cuộc sống có khi mình làm những công việc khác, nhưng Vy Oanh vẫn rất hãnh diện khi được là nghệ sĩ. Chính vì vậy mà trong thâm tâm của tôi luôn tự biết rằng, cuộc sống đã ban tặng cho mình những thứ này thì mình phải chịu đựng những điều khác, không bao giờ song hành tốt hết tất cả mọi thứ”, sao nữ chia sẻ tại chương trình “Đời nghệ sỹ”.

Ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng giờ ra sao sau cuộc chiến kiện tụng? - 4

Bà Nguyễn Phương Hằng thời điểm bị bắt tạm giam 

Về phía bà Phương Hằng, nữ CEO Đại Nam đã sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội như YouTube, Facebook… để công kích, xúc phạm nhân phẩm nhiều cá nhân. Mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh báo nhưng bà Hằng không dừng lại mà có lời lẽ thô tục trên mạng xã hội để chửi bới, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều người. Hiện nay, bà Hằng vẫn đang bị tạm giam để phục vụ điều tra. 

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Arttimes)

Related Posts