Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis

Khi chúng ta bước vào mùa thu, nhiệt độ bắt đầu giảm và những người yêu thích thời trang nhất đã đắm mình trong xu hướng của mùa.

Và còn gì tuyệt vời hơn cho những ngày nắng với làn gió se lạnh hơn là một tác phẩm tươi mát và tràn đầy chuyển động? Chiếc váy ngắn tennis rời sân để ra đường và đã trở thành một cú hit lớn.

Trong khi nhiều người coi váy tennis là trang phục bị hạn chế trong các môn thể thao thì nó lại rất có tính linh hoạt. Thiết kế được đặc trưng bởi các nếp gấp của nó, kết hợp bầu không khí của một số sáng tác vượt xa thẩm mỹ thể thao, vốn là một món đồ yêu thích của những người có ảnh hưởng. Nó cũng đã được nhìn thấy bởi Công nương Diana, chứng tỏ tác động vượt thời gian của nó.

Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis - 1

Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis - 2

Đối với những người muốn chọn bố cục sang trọng và hiện đại, việc kết hợp các hình in như cờ vua trong quân cờ có thể là một cách để thoát khỏi kiểu dáng thể thao và mang lại cho chiếc váy ngắn tennis một thẩm mỹ đô thị hơn. Khi kết hợp với áo blazer, nó càng trở nên quyến rũ hơn. Đối với những ngày mưa, nó có thể là sự bổ sung lý tưởng cho váy sơ mi và áo vest, sẽ mang lại tính thẩm mỹ học đường cho xu hướng. Một lựa chọn rất khác so với những gì được tưởng tượng về kiểu dáng này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt cược vào kiểu dáng thể thao, sẽ không thiếu những lựa chọn hài hòa để nâng tầm phong cách của bạn. Có thể là với áo phông trắng hoặc thậm chí là áo sơ mi polo. Dưới đây, hãy xem một số cách để sử dụng phong cách này và lấy cảm hứng.

Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis - 3

Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis - 4

Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis - 5

Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis - 6

Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis - 7

Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis - 8

Cách đẹp nhất để mix and match váy tennis - 9

Related Posts