Cách đo để chọn được chiếc áo lót lý tưởng

Để mua được áo lót vừa vặn cơ thể, bạn cần biết cách đo vòng 1 sao cho chính xác nhất.

Có hai điểm để đo kích thước ngực của phụ nữ sao cho đúng nhất. Không phải cứ đo vòng ngực như bạn thường làm mà phải đo cả chu vi của cơ thể ở chân ngực. Hãy sử dụng thước dây để đo và  đơn vị đo là cm nhé các nàng.

Đo kích thước ngực: Bước đầu tiên, các cô gái cầm thước dây lên quấn thước dây quanh bầu ngực của mình bằng cách luồn chúng qua cả hai đầu ngực và xem vòng ngực của chúng ta là bao nhiêu cm.

Đo kích thước vòng quanh cơ thể: Sau đó các nàng mang thước dây ra quấn quanh người ở vị trí chân ngực và xem số đo là bao nhiêu cm

Tìm kích thước vòng một: Khi các cô gái đo vòng ngực và chân ngực xong. Sau đó lấy số đo chân ngực trừ đi số đo vòng ngực sẽ ra số đo ngực. Lấy ví dụ: đo kích thước vòng ngực là 90 cm, số đo chân ngực là 80cm. Trừ các số này với nhau và kết quả là 10 cm. Số 10 là kích thước ngực của bạn.

Cách đo để chọn được chiếc áo lót lý tưởng - 1

Khi đã biết được kích thước vòng ngực, việc tiếp theo mà các cô gái phải làm là so sánh kết quả với kích thước vòng 1 và kích thước cup ngực theo tiêu chuẩn chung mà các cô gái mua cho size áo ngực đó. Nhưng trước tiên, con gái phải áo ngực có những kích thước nào?

“Cup” là chiều rộng và kích thước của bộ ngực của chúng ta với size nhỏ nhất là A, và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi cốc D là size có kích thước lớn nhất.

“Size” là kích thước cơ thể mà các cô gái tự đo dưới vòng ngực.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu so sánh các kích thước:

Cách đo để chọn được chiếc áo lót lý tưởng - 2

Kích thước cup ngực:

A Kết quả là 9 – 11 cm.

B Kết quả là 11,5 – 13,5 cm.

C kết quả là 14 – 16 cm.

D Kết quả là 16,5 – 18,5 cm.

Kích thước áo ngực:

Cách đo để chọn được chiếc áo lót lý tưởng - 3

Size 65: vòng ngực 63 – 67 cm.

Size 70: Vòng ngực 68 – 72 cm.

Size 75: Vòng ngực 73 – 77 cm.

Size 80: Vòng ngực 78 – 82 cm.

Size 85: Vòng ngực 83 – 87 cm.

Size 90: Vòng ngực 88 – 92 cm.

Size 95: vòng ngực 93 – 97 cm.

Size 100: Vòng ngực 98 – 102 cm.

Size 105: Vòng ngực 103 – 107 cm.

Cách đo kích thước ngực trên đây sẽ giúp bạn có thể mua được áo ngực phù hợp, vừa vặn tôn lên vòng 1. Mặt khác, nó cũng giúp chị em mua hàng online dễ dàng hơn vì chỉ cần so sánh số đo vòng 1 với số đo trang phục là có thể “vợt” được món đồ vừa với cơ thể.

Related Posts