Cách hấp tóc tại nhà giúp suối tóc như mây


Liệu pháp hấp tóc tại nhà giúp bạn có mái tóc mềm mại.

Liệu pháp xông hơi là một cách tuyệt vời để bổ sung độ ẩm cho da đầu, giúp tóc dài và khỏe mạnh hơn. Xông hơi giúp làm sạch sâu da đầu, thông thoáng nang tóc, loại bỏ da chết để kích thích nang tóc và khuyến khích sự phát triển của tóc. Khi tóc không nhận được độ ẩm sẽ trở nên xỉn màu, dễ gãy và gãy rụng nên hấp tóc là cách điều trị tốt nhất để tóc và da đầu khỏe mạnh.

Cách hấp tóc tại nhà giúp suối tóc như mây - 1

Lợi ích của việc hấp tóc:

Đảm bảo phục hồi tóc chuyên sâu,

Cung cấp độ ẩm tối đa

Thêm độ bóng và mềm mại cho tóc,

Nâng cấp hoạt động của các sản phẩm dành cho tóc và da đầu,

Tăng cường sợi tóc, ngăn ngừa tóc mỏng,

Cách hấp tóc tại nhà:

Bạn có thể đầu tư một chiếc máy hấp tóc có thể mua dễ dàng trên mạng hoặc có thể sử dụng phương pháp chườm khăn nóng để đạt được hiệu quả tương tự. Hãy mua một loại dầu dưỡng tóc tốt hoặc nếu bạn muốn có mái tóc hoàn toàn tự nhiên, hãy dùng gel lô hội tươi từ cây thoa lên tóc và da đầu. Tiếp theo bằng cách sử dụng kỹ thuật hấp tóc bằng khăn nóng theo các bước dưới đây:

Hấp tóc bằng khăn nóng:

Ngâm khăn mềm vào nước và vắt nhẹ cho hết nước. Hoặc đơn giản là đặt khăn vào lò vi sóng trong 2 phút hoặc cho đến khi khăn thật ấm.

Quấn khăn ấm quanh đầu và quấn khăn kín đầu bằng mũ tắm hoặc túi nhựa đủ lớn để giữ hơi nước.

Để trong 10 phút.

Rửa sạch bằng nước mát. Lặp lại nó cứ sau 10 ngày.

Hấp tóc bằng dầu nóng: 

Sử dụng loại dầu bạn chọn và thêm vài giọt tinh dầu để tăng thêm lợi ích. Làm ướt tóc bằng dầu và massage da đầu trong 5 phút để cải thiện tuần hoàn da đầu. Bạn có thể thực hiện liệu trình ủ tóc bằng dầu nóng trước khi hấp tóc để tóc mọc khỏe và nhanh hơn. Hơi nước giúp nâng lớp biểu bì trên thân tóc và cho phép dầu thẩm thấu vào từng sợi để nuôi dưỡng và dưỡng tóc sâu. Vì vậy, tốt nhất bạn nên áp dụng liệu pháp hấp tóc sau khi bôi dầu lên tóc để nó có hiệu quả.

Cách hấp tóc tại nhà giúp suối tóc như mây - 2

Hấp tóc có thể mang lại điều kỳ diệu cho mái tóc của bạn bằng cách dưỡng ẩm sâu, ngăn chặn tình trạng gãy tóc, giúp tóc mềm mại, dưỡng sâu và giữ ẩm. Dùng đầu ngón tay massage da đầu khoảng 5 – 10 phút theo chuyển động tròn để tăng tuần hoàn máu, giúp tóc mềm, sáng bóng và khỏe mạnh.

Hấp tóc bằng khăn nóng sau khi bôi dầu rất tốt vì nó giúp tóc hấp thụ dầu.

Đối với phương pháp xông hơi dưỡng tóc tại nhà:

Nhúng khăn vào bát nước nóng

Bóp bớt phần thừa

Quấn khăn ấm ướt quanh tóc

Đội mũ tắm lên trên và để trong 30 phút.

Phương pháp trị liệu bằng hơi nước có lợi cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô hoặc hư tổn. Có thể dễ dàng thực hiện liệu pháp xông hơi dưỡng sâu tại nhà để giúp tóc mọc nhanh hơn. 

Related Posts