Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long

Cẩm Đan trở thành “nàng thơ” mới xuất hiện trong bộ sưu tập “Inside Out” của nhà thiết kế Đỗ Long.

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 1

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 2

Sau màn ra mắt thành công ở show diễn Vietnam Beauty Fashion Fest 2022, BST “Inside Out” của NTK Đỗ Long liên tục duy trì độ nóng khi trở thành sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng. Mới đây, anh giới thiệu bộ ảnh thời trang thứ hai của bộ sưu tập này.

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 3

Anh tiếp tục mời Cẩm Đan, làm mẫu ảnh. “Nhiều người cho rằng, mời một người mẫu thường xuyên có thể gây nhàm chán. Nhưng trên cương vị một nhà thiết kế, tôi khẳng định điều làm nên sức hút chính của một bộ ảnh thời trang là các thiết kế. Vì vậy, khi chọn mẫu tôi đề cao việc chọn một cô gái có khí chất phù hợp với bộ sưu tập, hơn là độ hot hay mới lạ”, Đỗ Long chia sẻ. 

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 4

Đỗ Long cho biết buổi chụp hình kéo dài suốt nhiều giờ. Sự khắt khe của anh và stylist phần nào khiến Cẩm Đan áp lực.

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 5

Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng lắng nghe và chỉnh dáng theo yêu cầu mà không hề có bất cứ sự khó chịu nào. Đỗ Long đánh giá cao tinh thần cầu thị, nghiêm túc của người đẹp và tin rằng cô sẽ còn phát triển hơn trong nghề.

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 6

Những trang phục xuất hiện trong loạt ảnh này đều mang gam màu rực rỡ, nổi bật, như ly cocktail mát lạnh giữa mùa hè oi bức. Thiết kế hướng đến phong cách trẻ trung, tôn lên nét đẹp riêng của người mặc. Đỗ Long cho biết, anh tạo ra “Inside out” với nhiều sắc thái khác nhau, để mỗi người phụ nữ nhìn vào bộ sưu tập đều thấy được phong cách cá nhân của mình.

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 7

Bên cạnh vẻ nhẹ nhàng đằm thắm của chiếc đầm xanh pastel nịnh mắt, hay tông hồng nữ tính  là những thiết kế xẻ cao quyến rũ phối hợp với kỹ thuật kết hạt phối cườm tinh tế, giúp người mặc khoe vòng eo gợi cảm. 

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 8

Ngoài những gam màu đơn sắc cùng chất liệu satin mềm mại, Đỗ Long đã kết hợp sử dụng các chất liệu voan tơ bay bổng, được làm mới bằng việc xử lý màu sắc ombre.

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 9

Ngoài ra, phom dáng khác biệt kết hợp kỹ thuật cắt xẻ, những đường xếp ly khéo léo cũng mang đến những mẫu thiết kế sắc thái đa dạng, làm nổi bật cho cá tính riêng. 

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 10

Người đẹp Cẩm Đan là gương mặt nàng thơ quen thuộc của Đỗ Long. Cô cũng nhận nhiều lời khen của công chúng nhờ vẻ đẹp ngày càng sắc sảo sau khi rời Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cẩm Đan được đánh giá cao khi làm mẫu ảnh cho NTK Đỗ Long - 11

Người mẫu bày tỏ: “Làm việc với một ekip chuyên nghiệp và những trang phục ấn tượng giúp tôi trưởng thành trong công việc hơn rất nhiều”. 

Related Posts