Cảm thấy nghi ngờ vì vợ thường xuyên vắng nhà, đến khi phát hiện bí mật động trời của vợ cách nhà 3 phút đi bộ thì đã muộn

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Năm, ngày 28/07/2022 15:43 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Ngoại tình thời nay

Chia sẻ


Mỗi khi anh hỏi vợ về việc vắng nhà, cô trở nên khó chịu và phẫn nộ, thậm chí là đe dọa tự tử.

Cảm thấy nghi ngờ vì vợ thường xuyên vắng nhà, đến khi phát hiện bí mật động trời của vợ cách nhà 3 phút đi bộ thì đã muộn - 1

Brinda Kantamanen

Theo tờ Mirror đưa tin, cô Brinda Kantamanen, 42 tuổi, hiện đang sống tại thị trấn Guildford, Surrey, nước Anh, đã kết hôn hợp pháp với người chồng Ravi vào tháng 5/1999 tại bang Bắc Carolina của Mỹ, sau đó còn trải qua một nghi lễ đám cưới truyền thống của Ấn Độ vào cuối năm đó. Những năm sau đó, cặp vợ chồng có một cuộc hôn nhân khá bình thường và êm ấm với 2 đứa con.

Sau đó, Brinda và Ravi chuyển đến London (Anh) để sinh sống và làm việc. Tại đây, anh Ravi là một giám đốc của công ty tư vấn quốc tế, trong khi Brinda là một chuyên gia tư vấn máy tính. Cuộc sống của họ khá đủ đầy, gần như không phải lo nghĩ gì nhưng đó chỉ là một chiếc vỏ bọc hoàn hảo.

Vào năm 2017, mối quan hệ của Ravi và Brinda bắt đầu xuất hiện rạn nứt. Ông Ravi bắt đầu nghi ngờ vợ mình không chung thủy vì cô thường xuyên vắng nhà.

Ông Ravi kể rằng bất cứ khi nào ông muốn nói chuyện thẳng thắn với vợ về vấn đề đó thì Brinda luôn luôn tìm cách lảng tránh, thậm chí còn dọa tự tử hoặc có lúc thì nói chuyện ngon ngọt để lảng sang chuyện khác.

Cảm thấy nghi ngờ vì vợ thường xuyên vắng nhà, đến khi phát hiện bí mật động trời của vợ cách nhà 3 phút đi bộ thì đã muộn - 2

Ông Ravi.

Nhưng, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng thò ra”, vào tháng 12 năm 2017, ông Ravi bị sốc khi phát hiện ra rằng vợ mình đã bí mật kết hôn với với một người đàn ông khác tên Matthew Hall vào 2 tháng trước đó (tức tháng 10 năm 2017) tại Tòa thị chính Ealing.

Và điều sốc hơn cả là người đàn ông đó sống ở ngôi nhà chỉ cách nhà của gia đình một quãng đi bộ ngắn chưa đầy 3 phút. Brinda thậm chí đã sinh cho Matthew một cậu con trai. Đây là một cú đả kích lớn đối với ông Ravi.

Cảm thấy nghi ngờ vì vợ thường xuyên vắng nhà, đến khi phát hiện bí mật động trời của vợ cách nhà 3 phút đi bộ thì đã muộn - 3

Matthew Hall, anh hàng xóm ngoại tình với vợ của Ravi

Bại lộ chuyện trăng hoa, cuộc hôn nhân của Brinda và Ravi kết thúc vào năm 2019. Mới đây, vụ việc được đem ra xét xử. Tại tòa án, Brinda thản nhiên thừa nhận tội trùng hôn đồng thời cho biết, để lách luật cô đã cố tình viết sai tên của cha mình.

Hiện, Brinda đang phải đối mặt với mức án phạt 7 năm tù giam.

Phụ nữ khi bước chân đi ngoại tình sẽ lộ ra 5 dấu hiệu “chết người”

Phụ nữ khi bước chân đi ngoại tình rất khó che giấu bởi khi bị cảm xúc chi phối, họ mất khả năng tư duy logic và điều khiển hành vi, nếu người chồng để ý một tý sẽ dễ dàng nhận ra:

1. Hạn chế tối đa gần gũi chồng

Giữa vợ chồng, đam mê là lẽ đương nhiên không thể tránh khỏi. Đây cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ giữa vợ và chồng. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của một người phụ nữ ngoại tình, cô ấy sẽ không yêu cầu điều đó, thậm chí có thời điểm, cô ấy sẽ từ chối thực hiện nghĩa vụ của một người vợ với nhiều lý do khác nhau. Nguyên nhân là vì người phụ nữ này đã giấu kín người tình trong lòng.

2. Trở nên bí ẩn

Mật khẩu của điện thoại di động đã bị thay đổi, các cuộc gọi điện thoại đều lén lút. Sau khi đọc đoạn trò chuyện zalo, messenger… tất cả sẽ bị xóa và tung tích của chúng sẽ trở nên bí ẩn. Bạn có nghĩ rằng tất cả những hành vi này là bất thường không? Thực tế, đằng sau những hành động này, có một người yêu mà người chồng không hề hay biết.

Cảm thấy nghi ngờ vì vợ thường xuyên vắng nhà, đến khi phát hiện bí mật động trời của vợ cách nhà 3 phút đi bộ thì đã muộn - 4

Ảnh minh hoạ

3. Sự thay đổi trang phục không thể giải thích được

Vì đã quá quen thuộc với nhau nên việc dùng chính trang phục, bề ngoài của mình để làm hài lòng nhau là điều đương nhiên. Vì vậy, khi một người phụ nữ đột nhiên thích ăn mặc và rất chú ý đến những gì cô ấy mặc, trên thực tế, điều này thường chỉ ra sự thay đổi trong nội tâm của người phụ nữ. Hành vi này rất tiếc không dành cho chồng, mà cho những người khác.

4. Hành vi bất thường đột ngột

Một người phụ nữ đột nhiên đối xử tốt với bạn, đó có thể là lương tâm cảm thấy hối lỗi khi bản thân cô ấy làm điều gì sai trái với bạn. Thực ra, một lời xin lỗi là đủ cho những điều sai trái trong hôn nhân, nhưng nếu muốn che đậy cho những hành vi như vậy, họ lại làm quá lên, đột nhiên đối xử rất tốt.

5. Có sự xuất hiện của người khác giới không rõ ràng

Khi một người phụ nữ yêu bạn, cô ấy chỉ nhìn thấy bạn trong mắt mình. Khi một người phụ nữ lừa dối, ít nhiều sẽ xuất hiện những người khác giới, cho dù có hành động không chung thủy hay không. Nhưng những hành vi này đều là gian dối, hành động xảy ra chỉ là vấn đề thời gian.

Đàn bà từng lừa dối thực ra không khó phát hiện trong cuộc sống. Chỉ cần bạn là người để tâm một chút thì sẽ phát hiện được ngay. Cũng giống như năm hành vi này, đều thể hiện sự phản bội của phụ nữ, nếu bạn vẫn không muốn tin thì thật là ngu ngốc!

Related Posts