Cảnh cha dượng và con gái trong show truyền hình gây phẫn nộ, nhà đài lập tức lên tiếng

Sự kiện:
Phim truyền hình

Chia sẻ


Một cảnh quay trong “Địa ngục hôn nhân” đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây, một tập phát sóng của chương trình “Địa ngục độc thân” trên MBC vào ngày 19/12 gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội vì chứa cạnh quay nhạy cảm.

Theo đó, một cặp vợ chồng cùng con gái riêng của người vợ cùng tham gia show và bày tỏ lo ngại về những mâu thuẫn khi nuôi dạy con gái.

Cảnh cha dượng và con gái trong show truyền hình gây phẫn nộ, nhà đài lập tức lên tiếng - 1

Cảnh quay nhạy cảm trong show

Trong cảnh quay chơi đùa tại nhà, khán giả đã nhìn ra hành vi tiếp xúc cơ thể quá mức của người cha dượng với cô con gái 7 tuổi của vợ. Cô bé đã nhiều lần bày tỏ sự phản kháng và nói “chú đừng làm thế” nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục thực hiện hành vi sai trái. Ngoài ra, anh ta còn có hành vi bạo hành bé gái khi em vô tình giẫm phải kính trong lúc chơi đùa và anh này đã tức giận ném chiếc kính vào đứa trẻ.

Tuy nhiên, cuối chương trình người vợ lại ôm lấy chồng và bày tỏ sự đồng cảm: “Chồng tôi rất tội nghiệp. Anh ấy là người cô đơn”.

Khán giả lên tiếng chỉ trích cô vợ vì không nhận thức đúng đắn về hành vi của chồng. Người xem lên án những cảnh quay tiếp xúc thân thể với bé gái, cho rằng đó là hành vi quấy rối và yêu cầu phía đài truyền hình MBC lên tiếng làm rõ và mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc. “Tôi cảm thấy rất khó chịu. Bản thân việc họ phát sóng điều này đã là một vấn đề”, “Đây thực sự là quấy rối mà”, “Tôi nghĩ cần phải báo cảnh sát thôi”,… là những bình luận của dân mạng Hàn Quốc.

Vấp phải làn sóng chỉ trích từ dân mạng, MBC sau đó đã phải xóa bỏ cảnh quay này. Trả lời báo chí về những tranh cãi liên quan đến “Địa Ngục Hôn Nhân”, phía đài truyền hình này cho hay: “Đội ngũ sản xuất không đưa ra quan điểm chính thức về vấn đề này”.

“Địa ngục hôn nhân” là chương trình của MBC, tư vấn cho các cặp vợ chồng có đời sống hôn nhân bấp bênh, với sự tư vấn của bác sĩ tâm lý Oh Eun Young.

Chia sẻ

Theo Minh Hà (theo Koreaboo) (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts