“Cảnh nóng” của Việt Anh trong phim giờ vàng gây tranh cãi

0
48

“Một bộ phim chán, cứ nhùng nhà nhùng nhằng” là bình luận của một số khán giả về bộ phim này.

“Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” là bộ phim nhận được nhiều quan tâm của khán giả trong những ngày gần đây. Bộ phim xoay quanh đời sống hôn nhân của vợ chồng Việt (Việt Anh) – Giang (Lã Thanh Huyền) với những sóng gió liên tục bủa vây bởi mối quan hệ chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, con riêng…

Bên cạnh đó, dàn diễn viên quen thuộc như Lã Thanh Huyền (vai Giang), Việt Anh (Việt), Thúy Hằng (Lam), Chí Nhân (Vũ), Quỳnh Nga (Minh)… cũng là yếu tố thu hút người xem. Được chiếu vào khung giờ vàng với lượng khán giả đông đảo, nhưng “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” lại nhận về không ít ý kiến trái chiều bởi các mối quan hệ chồng chéo có phần trái ngang, tréo ngoe trong phim.

“Cảnh nóng” của Việt Anh trong phim giờ vàng gây tranh cãi - 1

“Cảnh nóng” của Việt Anh trong phim giờ vàng gây tranh cãi - 2

Việt Anh và Lã Thanh Huyền có “cảnh giường chiếu” ngay từ tập 1

“Cảnh nóng” của Việt Anh trong phim giờ vàng gây tranh cãi - 3

Nhiều người cho rằng ê-kíp dùng cảnh “nóng” để gây chú ý (Ảnh: Cắt từ video) 

Ngay trailer tập 1, bộ phim đã gây “sốt” bởi cảnh “giường chiếu” của cặp đôi chính Việt – Giang. Theo đó, mở đầu là cảnh Việt hào hứng mang ảnh cưới đi khắp cơ quan vì lấy được cô vợ trẻ đẹp, giỏi giang. Tiếp đó là phân cảnh Việt và Giang mặn nồng sau chuyến đi hưởng tuần trăng mật. Lã Thanh Huyền nũng nịu ngồi lên đùi Việt Anh, cả hai ôm ấp, hôn cuồng nhiệt và cùng ngã xuống giường. Chính vì thế có không ít ý kiến cho rằng ê-kíp dùng cảnh “nóng” để thu hút sự chú ý của khán giả. 

“Cảnh nóng” của Việt Anh trong phim giờ vàng gây tranh cãi - 4

Quỳnh Nga – vai Minh là bạn thân của Giang và luôn bảo vệ bạn

Bộ phim còn có rất nhiều tình huống, drama cãi vã, ghen tuông, hãm hại… Đáng chú ý nhất là Lam (Thúy Hằng đóng, vai vợ cũ của Việt Anh) dù đã ly hôn nhưng không cam lòng nhìn chồng cũ có người mới nên ghen tuông, có nhiều hành động đi quá giới hạn như ôm, hôn má tạm biệt. Thậm chí cô còn đưa đẩy, tặng quà cho chồng cũ ngay trước mặt vợ mới, tự do bước vào phòng riêng của người cũ khiến khán giả khó hiểu.

Chưa kể những màn đánh ghen, khiêu khích trong phim cũng khiến khán giả đau đầu. Là bạn thân của Giang, Minh (Quỳnh Nga đảm nhận) có tính cách mạnh mẽ và luôn “xù lông” bảo vệ cô bạn. Minh không ngại động tay động chân với người gây khó dễ cho Giang, bất kể người đó là đàn ông hay phụ nữ.

“Cảnh nóng” của Việt Anh trong phim giờ vàng gây tranh cãi - 5

Con gái Việt bị đánh ghen vì yêu người đàn ông đã có vợ 

Ngoài ra, phân đoạn con gái của Việt thích người đàn ông đã có vợ và bị đánh ghen cũng khiến mọi việc trở nên rắc rối, khiến khán giả đau đầu. Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều khán giả đã để lại bình luận trái chiều về bộ phim này. Tài khoản có tên Yuki Dung viết: “Phim nhạt nhẽo vô vị, diễn viên đóng chán quá, không có cảm xúc. Muốn xem nhưng mà buồn ngủ quá”. Khán giả có tên Như Ý Phan để lại bình luận: “Một bộ phim chán, cứ nhùng nhà nhùng nhằng”.

Nhiều người xem khác cũng cho rằng bộ phim không có cao trào, kịch tính, những màn đánh ghen, cú tát nảy lửa bị lạm dụng quá đà: “Phim gì mà càng xem càng chán, không có tí sức hút nào”, “Bộ phim chán quá, cái gì cũng phải có tính thực tế chút chứ. Nhân vật con chồng quá ảo tưởng, cứ coi mình là vũ trụ”, “Phim này đang truyền tải thông điệp gì vậy nhỉ? Vô lý quá sức”…