Cặp đôi được Quyền Linh mai mối tiết lộ “vỡ mộng” trước ngày kết hôn

Sự kiện:
Bạn muốn hẹn hò
Gameshow giải trí
MC Quyền Linh

Chia sẻ


Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi kết hôn sau 8 tháng được MC Quyền Linh se duyên tại show hẹn hò.

Mới đây, Huỳnh Văn Ngọc Châu (29 tuổi, kinh doanh vi tính) và Huỳnh Thị Hoàng My (29 tuổi, nhân viên văn phòng) – cặp đôi được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã báo tin hỷ, sau 8 tháng quen nhau.

Cặp đôi được Quyền Linh mai mối tiết lộ “vỡ mộng” trước ngày kết hôn - 1

Huỳnh Văn Ngọc Châu và Huỳnh Thị Hoàng My nên duyên vợ chồng sau khi tham gia “Bạn muốn hẹn hò”

Trước đó, xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò”, Ngọc Châu và Hoàng My đã có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào đáng nhớ. Nếu chàng trai gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, cùng với sự thật thà, chất phác, tính siêng năng, cầu tiến thì nữ chính cũng không hề kém cạnh, gây thương nhớ với sự dịu dàng, nữ tính và hoà đồng.

Trong quá trình tìm hiểu, dù còn nhiều ngại ngùng nhưng đôi trai tài gái sắc vẫn nhanh chóng “bật đèn xanh” cho đối phương và quyết định bấm nút hẹn hò để có cơ hội tiến xa hơn.

Ngọc Châu chia sẻ: “Khi tham gia chương trình mình cũng khá kỳ vọng tìm được bạn đời. Lần đầu gặp My, mình như yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy đạt những tiêu chí chọn người yêu của mình còn rất hiền và thuộc tuýp người nữ công gia chánh… chỉ vậy thôi đã đủ để mình bấm nút quyết định hẹn hò. Một tháng sau, mình về ra mắt gia đình My và rất được chào đón. Từ lúc quen nhau tới nay cả hai cãi vã khá nhiều, bất cứ chuyện gì cũng có thể cãi được và mình vẫn luôn là người chủ động làm hoà”.

Cặp đôi được Quyền Linh mai mối tiết lộ “vỡ mộng” trước ngày kết hôn - 2

Cả hai được Quyền Linh và Ngọc Lan nhiệt tình mai mối

Về phía Hoàng My, cô cũng hài hước tiết lộ với những tiêu chí chọn người yêu thì đối phương hoàn toàn trái ngược, không giống gì hết. Ở chương trình, bạn trai tiết lộ bản thân rất vô tâm khiến cô nàng đặt nhiều cân nhắc. Dù vậy, sự chân thành hứa thay đổi của đối phương đã thực sự khiến cô rung động, mở lòng trao cơ hội hẹn hò.

Tuy nhiên, khi chính thức tìm hiểu bạn trai, Hoàng My vẫn bị nhiều phen “vỡ mộng”… nhưng cái kết lại “quay xe” đến ngọt ngào. Cô tiết lộ: “Khi về nhà thì anh vô tâm và lì khủng khiếp. Cả hai đã cãi nhau rất nhiều và giờ anh cũng dần biết thay đổi như quan tâm hơn, cái gì mình thích hay muốn anh đều đáp ứng. Anh mắc cỡ không có cầu hôn chính thức đâu, nhưng anh cũng ngỏ lời thương thật lòng và không thể sống thiếu mình”.

Chuyện tình cảm của Ngọc Châu và Hoàng My nhận được sự ủng hộ rất lớn từ gia đình hai bên. Mẹ Ngọc Châu tuyên bố: “Mới cười về muốn ở với ba mẹ thì ở, còn không thích thì ở riêng. Cô cũng có hai căn nhà cho thuê, thích thì ở. Cô chú cũng còn trẻ còn tự lo được nên không quan tâm chuyện làm dâu hay không, sau này cô chút già rồi tính tiếp”. 

Cặp đôi được Quyền Linh mai mối tiết lộ “vỡ mộng” trước ngày kết hôn - 3

Dù chưa chính thức thành con dâu, nhưng Hoàng My đã được mẹ chồng yêu thương hết mực nên sau khi kết hôn, cô vẫn sẽ về sống chung với nhà chồng. Cô hạnh phúc chia sẻ: “Mình hay trêu với chồng là mình mới là con ruột, còn anh là con ghẻ. Ăn uống hay gì mình cũng hợp với mẹ hơn anh”.

Với Ngọc Châu và Hoàng My, tìm hiểu 8 tháng để quyết định tiến đến hôn nhân không hề ngắn khi hai trái tim đã thực sự đồng điệu yêu thương, biết bao dùng cho nhau và cùng nhau tốt hơn mỗi ngày. Đó mới là điều quyết định hạnh phúc hiện tại và tương lai cho cả hai. Theo đó, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào giữa tháng 12/2022.

Chia sẻ

Theo Trai Phan (Nông thôn Việt)

Related Posts