Cặp đôi “Mét 9 Mét 5” yêu nhau ngay lần đầu nói chuyện, đi đến đâu cũng có người chú ý

Sự kiện:
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?

Chia sẻ


Chàng cao 1m98, nàng cao 1m53 nhưng ngoài khác biệt ngoại hình, cặp đôi có một chuyện tình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Cặp đôi “Mét 9 Mét 5” yêu nhau ngay lần đầu nói chuyện, đi đến đâu cũng có người chú ý - 1

Minh Hải cao 1m98 còn Bảo Ngọc cao 1m53

Cặp đôi được nhiều người biết đến với cái tên khá đặc biệt “Mét 9 Mét 5” hiện đang “phủ sóng” TikTok bởi những đoạn clip về tình yêu dễ thương, ngọt ngào. Sở dĩ có tên gọi đặc biệt như vậy là bởi cặp đôi có sự chênh lệch chiều cao khá lớn. Được biết, Minh Hải cao 1m98 hiện đang làm giảng viên, còn Bảo Ngọc cao 1m53 đang làm công việc tham vấn tâm lý. Cặp đôi quen nhau từ năm 2017 và chính thức về chung nhà vào năm 2019, hiện đang sinh sống tại TP.HCM.

Yêu ngay từ lần chạm mặt đầu tiên, nhiều chuyện hài hước vì chênh lệch chiều cao

Bảo Ngọc chia sẻ, lần đầu gặp nhau là cả hai cùng đến một quán cà phê. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Bảo Ngọc đã cảm thấy một sự an toàn, vững chãi từ Hải. Tuy nhiên có một điều trớ trêu là cả Bảo Ngọc và cô bạn thân đi cùng đều “say nắng” anh chàng này. Thế nhưng về phía Hải, anh cũng để ý đến Ngọc và là người chủ động tìm thông tin trên mạng xã hội để nhắn tin làm quen.

“Mình khá bất ngờ và phải hỏi đi hỏi lại người bạn thân của mình là cả hai đã liên hệ gì với nhau chưa. Đến khi bạn thân mình chắc chắn là chưa và khuyến khích, mình mới mở lòng với anh Hải. Và có thể nói, bọn mình chính thức hẹn hò ngay từ ngày đầu tiên nói chuyện luôn”, Bảo Ngọc nói.

Cô cũng cho biết, chiều cao không phải là ấn tượng ban đầu của cô với ông xã. Thế nhưng đó lại là sự chênh lệch thú vị khiến cặp đôi đi đến đâu cũng được mọi người quan tâm vì Hải quá cao. Đôi khi đang nắm tay nhau đi trên phố, họ bất ngờ khi nhiều người chạy đến và hỏi chiều cao của anh chàng. Bên cạnh đó, ai cũng dành lời khen cho cặp đôi bởi sự dễ thương, đáng yêu nên cả Ngọc và Hải đều không cảm thấy phiền toái vì bị chú ý.

Bảo Ngọc kể về một kỉ niệm thú vị của cả hai: “Đợt đi chụp ảnh cưới, bên ekip phải cho mình một chiếc bục cao để đứng lên cho bớt chênh lệch. Nhưng mà tụi mình không ngại điều đó. Chỉ là nếu không đứng lên bục thì nếu chụp đủ người sẽ không chụp được mặt anh, còn chụp gần thì sẽ chỉ nhìn thấy mỗi chiếc đầu của mình. Do đó cuối cùng mình phải đứng lên bàn còn anh thì xoạc chân rộng hết cỡ”.

Đối với Bảo Ngọc, ông xã là một người rất biết cách chăm sóc và chu đáo. Nhiều người cho rằng yêu một người đàn ông cao hơn hẳn mình sẽ cảm giác như được “gánh” cả bầu trời. Còn Bảo Ngọc lại cho biết, ông xã cao lớn, vững chãi thật nhưng cũng có nhiều lúc mềm yếu. Những lúc như vậy, cô lại trở thành chỗ dựa ngược lại cho người bạn đời của mình.

Cặp đôi “Mét 9 Mét 5” yêu nhau ngay lần đầu nói chuyện, đi đến đâu cũng có người chú ý - 2

Cặp đôi “Mét 9 Mét 5” yêu nhau ngay lần đầu nói chuyện, đi đến đâu cũng có người chú ý - 3

Điều quan trọng vẫn là không nên giấu nhau điều gì, nhất là chuyện tiền bạc

Trở thành vợ chồng, Bảo Ngọc và Minh Hải cho biết không có gì quá khác biệt so với lúc là người yêu. Chỉ có một điều, cặp đôi được ở bên nhau 24/7. “Dẫu vậy, điều khiến mình trăn trở hơn là về chung nhà, mỗi dịp Tết đến sẽ phải mỗi năm về mỗi quê. Mình thấy hơi buồn khi Tết không được gặp đủ bố mẹ hai bên”, Bảo Ngọc nói.

Là những người trẻ, cặp đôi có suy nghĩ khá hiện đại, thoải mái trong chuyện chi tiêu chung. Bảo Ngọc cho biết cả hai thống nhất bình đẳng, không phân biệt vợ hay chồng là trụ cột kinh tế trong gia đình, ai giỏi việc gì sẽ làm việc đó. Cô bật mí: “Tụi mình có một tài khoản chung, mọi chi tiêu trong gia đình cả hai đều có thể sử dụng tài khoản đó. Tuy nhiên chúng mình có nguyên tắc là các khoản chi lớn sẽ phải bàn bạc với nhau rất kỹ. Tụi mình sẽ không giấu nhau bất cứ điều gì, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc”.

Ngoài ra, cặp đôi thường đặt ra những kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm cụ thể, cân bằng với việc tăng nguồn thu nhập. Bảo Ngọc cho hay khá may mắn khi cô và ông xã chỉ chênh lệch chiều cao còn mọi thứ từ suy nghĩ, quan điểm đến lối sống đều khá tương đồng và hòa thuận. Cả hai cho rằng việc sở hữu nhà riêng không quá quan trọng trong hôn nhân. Quan trọng hơn, Minh Hải luôn là người lắng nghe và thấu hiểu những điều vợ chia sẻ khiến Bảo Ngọc cảm thấy thoải mái, không có gì gò bó khi kết hôn.

Cặp đôi “Mét 9 Mét 5” yêu nhau ngay lần đầu nói chuyện, đi đến đâu cũng có người chú ý - 4

Cặp đôi “Mét 9 Mét 5” yêu nhau ngay lần đầu nói chuyện, đi đến đâu cũng có người chú ý - 5

Cặp đôi “Mét 9 Mét 5” yêu nhau ngay lần đầu nói chuyện, đi đến đâu cũng có người chú ý - 6

Về dự định sinh em bé, cặp đôi cho biết khi nào ổn định về tất cả mọi mặt sẽ tính đến điều này. “Tài chính là điều kiện cần để mình có thể thoải mái trong việc quyết định chọn thời điểm chào đón thành viên mới. Bên cạnh đó, mặt tinh thần của hai vợ chồng cũng quan trọng không kém.

Anh luôn nói nếu sinh con, mình sẽ là người chịu thiệt thòi nhiều hơn nên anh sẽ để mình là người quyết định. Và ngay cả khi, giả sử thôi nhé, tụi mình không muốn có em bé thì hai vợ chồng vẫn sẽ tôn trọng quyết định của nhau và không bao giờ đặt nặng bất kỳ điều gì. Miễn sao cả hai cảm thấy hạnh phúc và không hối hận”, Bảo Ngọc bày tỏ.

Chia sẻ

Theo Hải My – Ảnh NVCC/ Thiết kế: Thủy Tiên (Phụ nữ Việt Nam)

Related Posts