Cát Tường đáp trả khi bị “đào lại” phát ngôn “99,9% đàn ông ngoại tình”

Phát ngôn gây “đụng chạm” của nữ MC vừa bị cư dân mạng đào lại.

Mới đây, MC Cát Tường đăng tải chùm ảnh với nội dung “Mỗi ngày ta chọn một niềm vui, cười với những ai ta gặp, chào hỏi nhau vài câu, cho nhau những năng lượng tích cực… ôi cuộc sống thật là đẹp!”

Cát Tường đáp trả khi bị "đào lại" phát ngôn “99,9% đàn ông ngoại tình” - 1

Cát Tường đáp trả khi bị "đào lại" phát ngôn “99,9% đàn ông ngoại tình” - 2

Cát Tường đăng ảnh khoe cây trái trong vườn.

Tuy nhiên, dưới bài đăng mang tính tích cực này, một vài cư dân mạng bất ngờ “đào lại” phát ngôn cũ của Cát Tường. Những người này chất vấn nữ MC về câu nói: “99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình”, thậm chí mang cả phụ huynh của cô vào câu chuyện.

Cát Tường từng gây rất nhiều tranh cãi gay gắt, như chính bản thân cô cũng lường trước được, khi phát biểu trên một chương trình rằng: “99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình, những người còn lại là chưa có cơ hội hoặc chưa gặp người cần gặp. Dù có vợ đẹp thì ra ngoài họ vẫn vậy, vì đàn ông thích của lạ chứ không cần đẹp”.

Phát biểu này xuất phát từ sự đồng cảm của cô với câu chuyện của một cô gái trong chương trình Ghép đôi thần tốc. Cô gái kể lại câu chuyện mình từng yêu một người đàn ông mà không biết anh ta đã có vợ. Cho đến nay, quan điểm về đàn ông của nữ MC vẫn thường được cư dân mạng chia sẻ, đem lên các diễn đàn, fanpage để mổ xẻ, phân tích và tranh cãi.

Cát Tường đáp trả khi bị "đào lại" phát ngôn “99,9% đàn ông ngoại tình” - 3

Phát ngôn của Cát Tường bị nhiều người cho là “vơ đũa cả nắm”.

Lần này, cư dân mạng đưa cả người nhà Cát Tường vào. Nữ MC đáp trả ngắn gọn: “Cháu ráng sống bằng cô đi rồi cháu phát biểu nha” hay “Em tự suy nghĩ đi”.

Cát Tường đã nhiều lần đối đáp với cư dân mạng ở dưới các bài đăng trên trang cá nhân. Cô từng chia sẻ nghề của mình là làm dâu trăm họ, cô hiểu rất rõ mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Cô cũng cho biết mình rất chịu khó trả lời tin nhắn, bình luận của người hâm mộ vì đó là niềm vui, hạnh phúc và cuộc sống của cô. Mỗi ngày thức dậy hay trước khi đi ngủ, cô đều cố gắng đọc hết tin nhắn, bình luận của mọi người.

Related Posts