Cậu bé 6 tuổi có hình xăm khủng khiến ai cũng hoảng

0
28

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Chủ Nhật, ngày 17/07/2022 08:30 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Ý nghĩa đằng sau việc thực hiện các hình xăm cho trẻ con khiến cư dân mạng cảm động.

Cậu bé 6 tuổi có hình xăm khủng khiến ai cũng hoảng - 1

Cậu bé 6 tuổi có hình xăm khủng khiến ai cũng hoảng - 2

Bức ảnh gây bão mạng của Benjamin.

Benjamin Lloyd là một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng ở New Zealand, chuyên thực hiện các hình xăm phun sơn cực kỳ ấn tượng cho trẻ em.

Benjamin trở nên nổi tiếng trên mạng bắt đầu vào năm 2006, lúc đó anh đăng tải một bức ảnh về cậu con trai 6 tuổi của người bạn lên mạng xã hội. Điều đáng chú ý là cậu bé này có một hình xăm hình đầu lâu, hoa hồng trên cánh tay và cả thân hình của mình.

Nếu chỉ nhìn sơ qua, mọi người sẽ khó phân biệt được thật giả, bởi nó giống như một hình xăm thực sự nhưng thực tế chỉ là hình vẽ.

Trong bức ảnh Benjamin đăng tải, anh có viết rằng, nếu bài đăng của mình nhận được ít nhất 50 lượt thích, anh sẽ tới một bệnh viện nhi và thực hiện những hình xăm để cổ vũ các bạn nhỏ đang chiến đấu với bệnh tật.

Cậu bé 6 tuổi có hình xăm khủng khiến ai cũng hoảng - 3

Chỉ trong vài giờ, bức ảnh của Benjamin nhận được hơn 400 nghìn lượt thích. Không còn cách nào khác, anh buộc phải giữ lời hứa của mình.

Những đứa trẻ sau khi có hình xăm ban đầu rất ngạc nhiên nhưng sau đó trở nên tự tin hơn rất nhiều. “Điều tệ nhất là bọn trẻ không muốn đi tắm sau khi có những hình xăm này”, Benjamin nói.

Cậu bé 6 tuổi có hình xăm khủng khiến ai cũng hoảng - 4

Cậu bé 6 tuổi có hình xăm khủng khiến ai cũng hoảng - 5

Benjamin mất khoảng 9 phút để hoàn thành một hình xăm giống thật đến mức đáng kinh ngạc, bằng cách sử dụng giấy nến và mực phun. Trong trường hợp lo lắng về sức khỏe của bọn trẻ, anh cho biết đó là một loại mực không độc hại, dễ rửa sạch sau khi tắm.

Được biết, Benjamin không phải là người đầu tiên gây sự chú ý trên mạng xã hội khi tạo ra những hình xăm giả cho trẻ em. Trước đó, có một người mẹ tên Shamekia Morris (29 tuổi) ở Floria, Mỹ cũng thực hiện các hình xăm giả lên đứa con trai 1 tuổi của mình vì nghĩ rằng trông thằng bé thật ngầu.

Cậu bé 6 tuổi có hình xăm khủng khiến ai cũng hoảng - 6