Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu

Sự kiện:
Hoa hậu Việt Nam

Chia sẻ


TPO – Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy tiết lộ bộ đầm dạ hội được chuyển hỏa tốc từ Đà Nẵng vào TP.HCM để kịp đêm chung kết. Bộ váy do người anh thân thiết của cô thiết kế, lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 1

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 tối 23/12, Huỳnh Thị Thanh Thủy tỏa sáng khi diện bộ đầm đuôi cá, đính lông vũ, cách điệu phần đuôi giúp tôn dáng, khoe đường cong cơ thể. Đặc biệt, chi tiết đính đá giúp cô trở nên nổi bật, yêu kiều dưới ánh đèn sân khấu. Ảnh: Dương Triều.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 2

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 3

Trên mạng xã hội, Hoa hậu Thanh Thủy nhận nhiều lời khen ngợi về vóc dáng khi chọn thiết kế này. Các ý kiến nói bộ váy giúp Thanh Thủy nổi bật so với top 5. Ảnh: Trọng Tài.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 4

Người đẹp Đà Nẵng trong phần thi ứng xử. Ảnh: Dương Triều.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 5

Bộ váy được Thanh Thủy mặc trong phần thi dạ hội và tạo nên khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ. Ảnh: Trọng Tài.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 6

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 7

Chia sẻ với Tiền Phong , Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy cho biết bộ đầm dạ hội cô diện được chuyển hỏa tốc từ Đà Nẵng do Thịnh Nguyễn – người anh thân thiết đích thân thiết kế. Thanh Thủy bất ngờ khi bộ váy nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả. Ảnh: Dương Triều.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 8

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 9

Liên hệ với NTK Thịnh Nguyễn – người đứng đằng sau bộ đầm của tân hoa hậu, anh tiết lộ trang phục dạ hội lấy ý tưởng từ chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 10

Anh chọn chất liệu đá bạc pha lê chuyển dần lông vũ tựa những cánh chim Lạc đập cánh bay về chân trời. Phần thân váy được may nối dài từ chân ngực xuống để tôn triệt để chiều cao 1,75 m của người đẹp sinh năm 2002. Ảnh: Trọng Tài.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 11

Anh chia sẻ bản thân có duyên làm việc với Thanh Thủy khá lâu nên hai em anh hiểu nhau và tìm đúng trang phục cô mong muốn. “Thủy là nàng thơ trong nhiều BST của tôi, có lẽ vậy bạn ấy chọn gửi gắm thiết kế trang phục cho đêm thi chung kết HHVN 2022. Giữa muôn vàn chiếc váy cắt xẻ táo bạo, tôi vẫn muốn giữ nét đẹp truyền thống kín đáo thanh lịch của dạ hội, không cần quá hở nhưng vẫn tôn lên những đường nét người phụ nữ Việt Nam”, anh nói. Ảnh: Trọng Tài.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 12

Theo NTK váy dạ hội rất quan trọng đối với một cô gái, nếu mặc trên người chiếc váy phù hợp, người đó sẽ có thêm tự tin thể hiện tốt phần thi của mình. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Câu chuyện về chiếc váy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy mặc khi đăng quang hoa hậu - 13

“Mất 2 tháng đính kết không ngừng nghỉ, tỉ mỉ từng chi tiết, đến gần sát chung kết tôi mới gửi hỏa tốc vào TP.HCM cho Thuỷ, thậm chí không kịp chụp ảnh chiếc váy khi hoàn thành. Thành công của Thủy tại Hoa hậu Việt Nam 2022 là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tôi đã nhận được”, anh tâm sự. Ảnh: Trọng Tài.

Chia sẻ

Hà Trang – Trọng Tài – Dương Triều – Phạm Nguyễn (Tiền Phong)

Related Posts