Cây hài Chiến Thắng khoe giọng hát khi làm giám khảo

Sự kiện:
Chiến Thắng
Hậu trường những ngôi sao
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam

Chia sẻ


Giữ vai trò “cầm cân nảy mực”, ban giám khảo đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc tại chung kết 2 cuộc thi.

Tối ngày 25/12, đêm chung kết hai cuộc thi “Giải thưởng ngôi sao nhí Việt Nam” và “Người mẫu nhí Việt Nam” – Model Kid Vietnam năm 2022 đã xướng tên những người thắng cuộc.

Cây hài Chiến Thắng khoe giọng hát khi làm giám khảo - 1

Chung kết “Giải thưởng ngôi sao nhí Việt Nam” và “Người mẫu nhí Việt Nam” – Model Kid Vietnam năm 2022 mùa 3 diễn ra tại Hà Nội

Trải qua hơn hai tháng, mùa ba của cuộc thi đã đi tới chặng cuối cùng bằng việc tìm ra những gương mặt sáng giá nhất. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ đăng ký, các thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm chung kết để tỏa sáng.

Ngồi trên ghế nóng để đưa ra những nhận xét và lựa chọn được những thí sinh nhí tiêu biểu, xuất sắc, ban giám khảo gồm các nghệ sĩ đã đặt yếu tố khách quan, chính xác và công tâm lên hàng đầu. Vai trò “cầm cân nảy mực” được đặt lên vai các nghệ sĩ như NSND Minh Hòa, NSND Trần Nhượng, NSND Lệ Ngọc, NSND Thu Quế, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, danh hài Chiến Thắng, ca sĩ Khánh Ngọc, đạo diễn Kevin Khánh, diễn viên Đàm Hằng,… cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. BTV Hoài Anh vốn quen thuộc khi dẫn chương trình Thời sự 19H và MC Lê Anh đảm trách vai trò MC của đêm chung kết.

Cây hài Chiến Thắng khoe giọng hát khi làm giám khảo - 2

Hoài Anh và Lê Anh đảm nhận vai trò MC đêm chung kết

Cây hài Chiến Thắng khoe giọng hát khi làm giám khảo - 3

NSND Minh Hòa, danh hài Chiến Thắng trên ghế giám khảo đêm chung kết

Cây hài Chiến Thắng khoe giọng hát khi làm giám khảo - 4

Chiến Thắng góp vui bằng một tiết mục ca nhạc solo

[bradmax_video url=”https://cdn.24h.com.vn/upload/4-2022/videoclip/2022-12-26/1672021039-chienthang.m3u8″ autoplay=”true”]

Related Posts