Chân dung 5 đối tượng cướp tài sản ở Phú Quốc

0
4
Chân dung 5 đối tượng cướp tài sản ở Phú Quốc

Tại cơ quan công an, 5 đối tượng khai nhận do khống có tiền tiêu xài và mua ma tuý sử dụng nên đã rủ nhau đi cướp tài sản của người đi đường ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Ngày 22-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phú Quốc đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng về hành vi cướp tài sản, gồm: Trần Minh Hậu (SN 2004), Bùi Văn Nghĩa (SN 2004), Nguyễn Anh Phú (SN 2006), Mai Huỳnh Anh Phú (SN 2005) và Trần Quân Bảo (SN 2004) – cùng thường trú tại xã Cửa Dương và xã Dương Tơ, TP Phú Quốc.

Chân dung 5 đối tượng cướp tài sản ở Phú Quốc - 1

Các đối tượng: Hậu, Nghĩa, Phú, Nguyễn Anh Phú, Mai Huỳnh Anh Phú và Bảo tại cơ quan công an

Trước đó, từ 17 đến 20-6, trên địa bàn ấp Khu Tượng và ấp Búng Gội, xã Dương Tơ liên tục xảy ra 3 vụ cướp tài sản người dân đi đường. Thủ đoạn của các đối tượng là lợi dụng các đoạn đường vắng, ít người qua lại rồi chặn đường và dùng hung khí khống chế nạn nhân để cướp tiền, điện thoại di động, trang sức đeo trên người…

Chân dung 5 đối tượng cướp tài sản ở Phú Quốc - 2

Chân dung 5 đối tượng gây ra 3 vụ cướp tài sản vừa bị Công an TP Phú Quốc bắt giữ

Qua tiếp nhận tin báo của người bị hại, Công an TP Phú Quốc đã phân công lực lượng tiến hành xác minh, truy bắt được 5 đối tượng nêu trên.

Tại cơ quan công an, 5 đối tượng này khai nhận do không có tiền tiêu xài và mua ma tuý sử dụng nên đã rủ nhau đi cướp tài sản của người đi đường.