Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi

Sự kiện:
Phong cách thời trang của SAO

Chia sẻ


Tính đến hiện tại, người phụ nữ này đã có 8 người cháu và 2 người chắt và vô cùng nổi tiếng nhờ vào gu thời trang vô cùng ấn tượng.

Có những người đã sáu mươi, bảy mươi, thậm chí chín mươi, khó có thể gọi là “bà” hay “ông”. Tất cả là bởi vì họ hoàn toàn đập tan mọi định kiến ​​về tuổi tác bằng sự trẻ trung trong tâm hồn và trí óc cũng như sống một cuộc sống năng động mà ngay cả một người trẻ tuổi cũng phải ghen tị. Nhân vật nữ chính nổi bật của chúng ta  được biết đến với cái tên Baddiewinkle, một ví dụ sống động về cách một người có thể sống một cuộc đời lâu dài và đầy kịch tính mà vẫn ở đỉnh cao của họ, truyền cảm hứng cho những người khác để giữ những hạt giống tuổi trẻ mãi mãi, giúp “cây đời mãi mãi xanh tươi”.

Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi - 1

Helen Ruth Elam sinh năm 1928. Bà được biết đến nhiều hơn với cái tên Baddiewinkle. Vẻ ngoài của bà là một bà già tốt bụng, yêu đời với mái tóc trắng luôn xuất hiện trong những bộ quần áo sành điệu nhất. Bởi năng lượng và phong cách sống tuyệt vời này, nên Helen được coi là người bà tuyệt vời nhất thế giới và có hơn 3 triệu người hâm mộ trên Instagram.

Cụ bà này có thể dễ dàng gây bão mỗi khi đăng ảnh của mình lên Instagram và khiến mọi người phải kinh ngạc với gu thời trang vô cùng táo bạo của mình. Nhiều người cho rằng bà là minh chứng sống cho câu nói tuổi tác chỉ là con số.”

Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi - 2

Bí mật chính của Helen là tâm hồn cùng trái tim trẻ trung giúp bà có thể thích ứng được với mọi hoạt động, bất chấp mọi mất mát và tiêu cực trong cuộc sống. Và đây là điều thu hút, khiến ngày càng nhiều người đến với sự tích cực như nguồn năng lượng không bao giờ vơi cạn này.

Cuộc sống của người phụ nữ này trong những năm tháng cũ khá bi đát, nhưng bà không bao giờ đánh mất sự lạc quan của mình.

Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi - 3

Bà Helen đã phải chịu đựng những bi kịch lớn trong cuộc đời mình. Bà từng mất con trai vì bệnh ung thư và sau đó mất chồng vì tai nạn xe hơi. Nghề nghiệp của bà cũng từng vô cùng bấp bênh, phải làm việc tại một nhà máy đặt hàng phụ tùng trong 28 năm để có thể nuôi sống gia đình. Tính đến hiện tại, người phụ nữ này đã có 8 người cháu và 2 người chắt và vô cùng nổi tiếng.

Người phụ nữ đã nhận được một lượng lớn người theo dõi sau khi chắt gái của bà, Kennedy Lewis, đăng một bức ảnh lên Twitter, trong đó bà cố đang mặc quần áo của cháu gái mình. Thật bất ngờ, Helen thức dậy nổi tiếng vào sáng hôm sau. Bất ngờ nhất là siêu sao Rihanna cũng nằm trong số những người theo dõi bà. Danh sách những người theo dõi bà còn nối dài với những cái tên đình đám như Khloé Kardashian, Nicole Richie, Gwen Stefanie, Miley Cyrus và Drake.

Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi - 4

Chia sẻ

Theo An Hạ (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts