Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022

Giám đốc sáng tạo Virginie Viard đã đưa Chanel đến Stazione Leopolda của Florence, một ga xe lửa từ đầu thế kỷ 19, cho buổi trình diễn Métiers a’Art 2022 ở Florence.

Khách mời bao gồm các đại sứ Chanel Penélope Cruz, Caroline de Maigret và Angèle đã tham dự buổi trình diễn cùng với giám đốc và người bạn của nhà mốt Sofia Coppola. Họ đã có sự tham gia của các nữ diễn viên Ý Coco Rebecca Edogamhe, Linda Caridi, Fotini Peluso, Alma Noce và Caterina De Angelis để xem Viard giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình.

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 1

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 2

Phim hoạt hình của REMEMBERS đã bắt đầu show diễn, khiến khán giả đắm chìm trong bộ sưu tập mới. Các nhân vật đầy màu sắc khám phá thế giới truyền thống của Chanel và Florence — đó chính xác là những gì khán giả được mời làm. Các phiên bản quá khổ của bông hoa Chanel lịch sử lơ lửng trên sàn diễn như những đám mây, biến môi trường đẹp như mơ do REMEMBERS giới thiệu thành hiện thực cho các vị khách.

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 3

Là quê hương của các tác phẩm nghệ thuật lịch sử và kiến ​​trúc của thời kỳ Phục hưng, Florence là điểm đến hoàn hảo để giới thiệu bộ sưu tập mới. Các thiết kế mang phong cách thể hiện các yếu tố từ thời kỳ Phục hưng, chẳng hạn như thân áo bó sát với váy đầy đặn hơn, nhiều lớp cồng kềnh và nặng và các cúc áo tráng men. Bộ sưu tập đặc biệt bao gồm các yếu tố từ hoàng gia thời Phục hưng, vì các người mẫu được phủ bằng lụa màu tím và nhiều lớp vòng cổ bằng vàng, bạc và ngọc trai. Với điều này, Chanel đảm bảo sẽ đưa dấu ấn truyền thống của mình vào bộ sưu tập với phần thiết yếu: một dải ruy băng dài màu đen.

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 4

Các chi tiết của bộ sưu tập được chú trọng nhiều hơn khi khách được mời đến một căn phòng khác sau buổi trình diễn. Được trang trí bằng những tấm rèm lớn màu be và được trang trí bằng những chiếc cúc trang sức đầy màu sắc, không gian phản chiếu tầm nhìn giống như thời kỳ Phục hưng của bộ sưu tập mới. Sau đó, khách được thưởng thức màn trình diễn của Le Feste Antonacci và ca sĩ Angèle, tiếp theo là các dàn DJ của Peggy Gou và Wladimir Schall.

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 5

Trong khi đó, 240 sinh viên đã tham dự một lớp học thạc sĩ được tổ chức tại Camera di Commercio. Lớp học được giảng dạy bởi Bruno Pavlovsky, Chủ tịch Hoạt động Thời trang của Chanel và Chủ tịch Chanel SAS. Sự kiện được chủ trì bởi Tyler Brûlé, Chủ tịch kiêm Giám đốc Biên tập của tạp chí Monocle.

Bộ sưu tập Chanel’s Métiers d’Art 2022 sẽ có mặt tại các cửa hàng của Ý từ ngày 8 tháng 6 năm 2022 và ở các nước còn lại trên thế giới từ ngày 9 tháng 6.

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 6

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 7

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 8

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 9

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 10

Chanel lựa chọn phong cách thời kì phục hưng cho show diễn Métiers a’Art 2022 - 11

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *