Chàng trai bị bắt cóc khỏi gia đình triệu phú khi mới 2 tuổi, bố mẹ nuôi lại là tỷ phú

0
4
Chàng trai bị bắt cóc khỏi gia đình triệu phú khi mới 2 tuổi, bố mẹ nuôi lại là tỷ phú

Gia đình nhận nuôi nam thanh niên sở hữu một bệnh viện, trong khi đó gia đình ruột của anh điều hành khách sạn.

Chàng trai bị bắt cóc khỏi gia đình triệu phú khi mới 2 tuổi, bố mẹ nuôi lại là tỷ phú - 1

Mới đây, chàng trai Mei Zhiqiang (27 tuổi) đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi có bố mẹ ruột là triệu phú còn bố mẹ nuôi là tỷ phú, dù mất tích cũng không phải sống đời cực khổ.

Theo đó, Mei Zhiqiang đã bị bắt cóc từ khi mới 2 tuổi. Suốt 25 năm qua, gia đình của nam thanh niên vẫn luôn cố gắng tìm kiếm con trai, thậm chí họ vẫn luôn đặt bộ bát đũa của cậu lên bàn ăn vì quá nhớ thương.

“Gia đình tôi đã tốn rất nhiều tiền bạc và sức lực, không biết cuộc sống của anh trai tôi suốt 25 năm sẽ thế nào”, Mei Xianhua – em trai của Mei Zhiqiang nói và cho biết anh vẫn thấy nước mắt của cha mẹ mình không ngừng rơi mỗi khi năm hết Tết đến.

Vào ngày 16/6 vừa qua, đối với gia đình ông Mei Xianhua và bà Pan Chang’e có lẽ là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Đứa con trai bị mất tích 25 năm qua cuối cùng cũng đoàn tụ với bố mẹ tại Phủ Điền, Phúc Kiến. Theo manh mối được cung cấp và sau khi làm xét nghiệm DNA, cặp vợ chồng cuối cùng cũng tìm được đứa con trai bảo bối bị thất lạc của mình.

Chàng trai bị bắt cóc khỏi gia đình triệu phú khi mới 2 tuổi, bố mẹ nuôi lại là tỷ phú - 2

“Mẹ và con trai có mối liên hệ với nhau. Đó là điều buồn nhất đối với tôi khi mất con trai. Đã 25 năm trôi qua và chúng tôi đã rất khó khăn để tìm thấy con. Giờ đây, con đường tìm kiếm con trai cuối cùng đã kết thúc”, bà Pan Chang’e nói trong hạnh phúc.

Đáng chú ý, theo anh Du Xiaohua – người hỗ trợ bố mẹ Mei Zhiqiang tìm lại con trai cho biết, gia đình nuôi nam thanh niên sở hữu bệnh viện tư nhân. Trong khi, bố mẹ ruột của anh đang là chủ điều hành khách sạn. Thậm chí, có nguồn tin nói rằng rằng tài sản của bố mẹ nuôi của chàng trai đạt mức tỷ phú. Về vấn đề này, Du Xiaohua hỗ trợ không đề cập thêm, chỉ nói rằng họ có điều kiện kinh tế khá tốt.

Chàng trai bị bắt cóc khỏi gia đình triệu phú khi mới 2 tuổi, bố mẹ nuôi lại là tỷ phú - 3

Tuy nhiên, người này cũng tiết lộ rằng, Mei Zhiqiang không phải bỗng dưng thất lạc. Bố mẹ nuôi của chàng trai đang bị nghi ngờ là cố ý đưa anh đi khỏi gia đình ruột thịt. “Dù nhà giàu đến đâu cũng không thể che đậy được thực tế phạm tội”, anh này nói. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra về sự việc và gia đình nuôi Mei Zhiqiang vẫn chưa được tiết lộ danh tính.