Chàng trai liên tục “thả thính” cô giáo trẻ rồi bất ngờ “quay xe”

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Năm, ngày 07/07/2022 09:20 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Bạn muốn hẹn hò

Chia sẻ


Lật kèo vào phút cuối vì lý do “khó đỡ”, anh chàng bị ông bà mối “dằn mặt” không thương tiếc.

Chàng trai liên tục “thả thính” cô giáo trẻ rồi bất ngờ “quay xe” - 1

Chàng trai liên tục “thả thính” cô giáo trẻ rồi bất ngờ “quay xe” - 2

Bạn muốn hẹn hò tập 809 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Văn Cảnh (32 tuổi, TP.HCM) – quản lý khách sạn và Ngọc Diệp (26 tuổi, Bến Tre) – giáo viên cấp 2.

Văn Cảnh nhận mình là người dễ cảm xúc, không biết uống rượu, quyết đoán và nghiêm túc trong công việc.

Chàng trai liên tục “thả thính” cô giáo trẻ rồi bất ngờ “quay xe” - 3

“Em trải qua 3 mối tình, mối dài nhất được 5 năm. Lúc đó em đang làm việc bên Ma Cao khoảng 7 năm, bạn nữ kia với em cũng tuyệt vời nhưng do sự nghiệp của em chưa ổn định. Hiện bạn đó vẫn ở Ma Cao và đã có người mới. Em thích mẫu phụ nữ đạo đức, một cô gái lương thiện, biết chung thủy như vậy là đủ”, đàng trai trải lòng.

Ngọc Diệp có điểm mạnh biết lắng nghe, vui vẻ, hòa đồng; điểm yếu khó tính do cầu toàn, sống nội tâm nên thiên về cảm xúc và hay khóc nhè.

Chàng trai liên tục “thả thính” cô giáo trẻ rồi bất ngờ “quay xe” - 4

“Tính từ lúc đi học đại học đến bây giờ em có 4 mối tình. Lúc học đại học em quen một anh bên quân đội kéo dài 1 năm rưỡi hơn, do anh chuẩn bị học quân y trên thành phố nên tụi em hơi xa cách. Em học năm nhất nên hơi nhát, chưa chủ động tiến xa với anh được nên gãy cánh từ đó. Em muốn bạn trai cao 1m7 trở lên, không cần quá đẹp trai nhưng ưa nhìn là được. Tính cách phải có xíu tâm lý để em dễ mở lòng”, cô giáo ngây thơ chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có sự đồng điệu trong tâm hồn đã tặng nhau một cuốn sách ý nghĩa. Đàng trai có cảm tình với cô gái xinh xắn, nhẹ nhàng, còn đáng gái rất thích người đàn ông vui vẻ, sống tình cảm đúng gu của cô.

Chàng trai liên tục “thả thính” cô giáo trẻ rồi bất ngờ “quay xe” - 5

Cùng nhau trò chuyện, Văn Cảnh chủ động đề nghị bạn gái đưa về quê cô chơi, sau đó anh không ngại “xin phép” chị gái ngồi dưới khán giả được về Bến Tre khiến ông bà mối vô cùng thích thú. Chàng quản lý khách sạn còn tiết lộ, hiện tại anh có một mảnh đất nhỏ để lo cho tương lai nếu cả hai đến với nhau.

Sau khi nắm tay bạn gái hát bài “Người tình mùa đông”, đàng trai nói lời chân thành: “Em là một người xinh xắn, tuyệt vời. Sau chương trình anh hy vọng sẽ gặp em thường xuyên hơn nữa”.

Chàng trai liên tục “thả thính” cô giáo trẻ rồi bất ngờ “quay xe” - 6

Chàng trai liên tục “thả thính” cô giáo trẻ rồi bất ngờ “quay xe” - 7

Kết thúc cuộc trò chuyện, dù “thả thính” liên tục nhưng anh chàng vẫn “quay xe” không bấm nút với lý do cảm xúc chưa trọn vẹn và cần thời gian suy nghĩ thêm, anh mong cả hai vẫn có thể liên lạc trò chuyện.

Trước quyết định có phần khó hiểu của đàng trai, Quyền Linh chia sẻ rằng: “Ngay từ đầu bạn không nên bật đèn xanh tới lui khiến cô gái tưởng bạn sẽ bấm. Đôi khi mình không thương người ta thì đừng để người ta thương mình dẫn đến tổn thương”.

Chàng trai liên tục “thả thính” cô giáo trẻ rồi bất ngờ “quay xe” - 8

“Nếu sau này em muốn đến với một mối tình hay tìm hiểu cô gái nào, hãy chắc chắn em muốn tìm hiểu người ta và nói thẳng anh muốn tìm hiểu em. Nếu chưa muốn hoặc chưa sẵn sàng thì cũng không nên nói với người ta quá nhiều”, bà mối “bức xúc” nói.

Related Posts