Chê con dâu lùn và xấu, mẹ chú rể bắt hủy hôn ngay trong đám cưới

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Sáu, ngày 29/07/2022 09:25 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Cho rằng cô Lamia quá thấp bé, xấu xí, mẹ chú rể lập tức bắt con trai rời khỏi hội trường đám cưới và tuyên bố huỷ hôn, khiến cô dâu rơi vào cảnh vô cùng xấu hổ.

Sự việc hy hữu xảy ra ở Tunisia. Cô Lamia Al-Labawi, nhờ một buổi hẹn hò xem mắt đã quen biết với một người đàn ông khá điển tra. Trò chuyện tâm đầu ý hợp, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân sau một thời gian hẹn hò. 

Trước ngày cưới, cô Lamia cũng không gặp nhà chồng tương lai, mẹ chồng tương lai cũng chỉ nhìn cô qua ảnh chụp, không tận mắt gặp gỡ ngoài đời. 

Chê con dâu lùn và xấu, mẹ chú rể bắt hủy hôn ngay trong đám cưới - 1

Hình ảnh cô Lamia Al-Labawi đăng tải trên Facebook về đám cưới của mình.

Đúng ngày cưới, mẹ chú rể mới tận mắt nhìn thấy dáng dấp của nàng dâu. Cho rằng cô Lamia quá thấp bé, xấu xí, mẹ chú rể lập tức bắt con trai rời khỏi hội trường đám cưới và tuyên bố huỷ hôn, khiến cô dâu Lamia sốc nặng, chỉ biết đứng lúng túng xấu hổ, ngượng chín mặt trước gia đình, quan khách và bạn bè.

Sau khi bị huỷ hôn, Lamia cũng chia sẻ sự việc này trên Facebook, đồng thời đăng tải hình ảnh và video về ngày cưới cùng tâm sự đau lòng. Theo Lamia, vốn dĩ ngày cưới là ngày hạnh phúc, không ngờ đến lượt cô lại là ngày đau khổ. 

Chê con dâu lùn và xấu, mẹ chú rể bắt hủy hôn ngay trong đám cưới - 2

Hình ảnh cô Lamia Al-Labawi đăng tải trên Facebook về đám cưới của mình.

Vốn là trẻ mồ côi, Lamia đã phải rất phấn đấu, nỗ lực để có cuộc sống hiện tại. Cô cũng chi rất nhiều tiền cho đám cưới, không ngờ lại bị huỷ hôn chỉ vì mẹ đối phương cảm thấy cô xấu xí, thấp lùn, khiến cô không những đau lòng còn phải đối mặt với những lời dị nghị, chỉ trỏ của người ngoài.

Sau khi câu chuyện của Lamia được đăng tải, cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ, bất bình thay cho Lamia và động viên cô. Đa số đều cho rằng, Lamia sẽ gặp một người đàn ông tốt hơn trong tương lai và chúc mừng cô vì đã không phảo kết hôn với người đàn ông chỉ biết nghe theo lời mẹ. 

Nhận được sự động viên của mọi người, Lamia cũng đã lên tiếng cảm ơn, mong rằng tất cả mọi người đều gặp được hạnh phúc đời mình. 

Related Posts