Chiếc áo bỏng ngô huyền thoại đã trở lại

Trong những năm gần đây, thời trang Y2K đã có một sự trở lại lớn và chiếc áo bỏng ngô (popcorn shirt) là xu hướng mới nhất đầu những năm 2000 trở lại. Những người nổi tiếng như Dua Lipa và Machine Gun Kelly đã và đang thêm xu hướng này vào tủ quần áo của họ.

Xu hướng áo bỏng ngô với những chi tiết phồng nhẹ bắt đầu hồi sinh trên sàn diễn với Bộ sưu tập mùa xuân 2022 của Marrine Serre, nơi các người mẫu bước đi trong những chiếc áo và váy bỏng ngô đầy màu sắc. Chet Lo cũng diện áo bỏng ngô tie-dye trong bộ sưu tập mùa xuân năm 2022 của anh ấy và Dua Lipa được phát hiện mặc chiếc áo bỏng ngô màu tím của Chet Lo.

Xu hướng mới thực sự rất vui tươi và đầy màu sắc từ quá khứ, hoàn hảo để tạo nên một tuyên bố thời trang trong mùa hè này. Chúng ta hãy cùng xem cách mọi người đang mix match áo bỏng ngô theo xu hướng bên dưới:

Chiếc áo bỏng ngô huyền thoại đã trở lại - 1

Chiếc áo bỏng ngô huyền thoại đã trở lại - 2

Kết hợp áo bỏng ngô với một chiếc váy phù hợp để có kiểu dáng nổi bật. Dua Lipa kết hợp chiếc áo bỏng ngô màu tím của cô ấy với váy và găng tay của Chet Lo cho một bộ quần áo đậm nét đầu những năm 2000.

Chiếc áo bỏng ngô huyền thoại đã trở lại - 3

Mặc dù áo bỏng ngô thường là một thiết kế tạo tuyên bố thời trang, nhưng bạn có thể làm giảm bớt lại để tạo sự vui nhộn vào ban ngày. Bạn có thể mặc áo bỏng ngô màu pastel với một chiếc quần jean để tạo nên một bộ quần áo giản dị phù hợp cho bất kỳ sự kiện nào.

Chiếc áo bỏng ngô huyền thoại đã trở lại - 4

Chiếc áo bỏng ngô thậm chí còn phù hợp cho một buổi ra mắt phim. Machine Gun Kelly mặc một chiếc áo bỏng ngô màu xanh và hồng đậm với một chiếc quần jean trắng. Anh tô điểm cho bộ trang phục bằng dây chuyền và đồ trang sức, tạo thêm nét thú vị cho trang phục đầu những năm 2000.

Chiếc áo bỏng ngô huyền thoại đã trở lại - 5

Combo áo bỏng ngô đỏ và quần short jean này là kiểu dáng hoàn hảo cho kỳ nghỉ. Hoàn thiện bộ trang phục với một chiếc túi đeo chéo đầy màu sắc để có một bộ trang phục mùa hè sang trọng.

Related Posts