Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực

Midu đã có những sự thay đổi đáng kể trong phong cách ăn mặc dù điều này cũng gặp phải những ý kiến khen, chê.

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 1Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 2

Không khó để nhận ra, Midu đã có sự thay đổi trong phong cách thời trang.

Bắt đầu nổi tiếng với tư cách hot girl, hiện tại Midu đã khẳng định bản thân trong công việc của một diễn viên, doanh nhân, giảng viên. Cô hoạt động nghệ thuật từ năm 2009 đến nay là 13 năm và vẫn giữ được sức hút với công chúng. Cô không ngừng làm mới mình khi thử sức ở nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, phong cách thời trang cũng là điểm cộng cho Midu. 

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 3Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 4

Trang phục tôn dáng của Midu khi tham gia sự kiện mới đây.

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 5

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 6

Cũng có những bình luận tiêu cực về trang phục của Midu.

Mới đây, Midu có tham gia một sự kiện. Người đẹp chọn diện thiết kế váy có dáng cut-out kết hợp với kiểu underbood. Hiếm khi người ta thấy Midu ăn vận phá cách như vậy dù trước đó cô từng gặp những ý kiến trái chiều vì thay đổi hình ảnh. Không khó để nhận ra, thời điểm mới nổi tiếng Midu có phong cách ăn mặc thiên về hình ảnh trẻ trung mang hơi hướng “kẹo ngọt”. 

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 7

Midu ưa diện những thiết kế đậm nữ tính mang phong cách ngọt ngào.

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 8Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 9

Cô cũng hiếm khi diện những bộ trang phục mang hơi hướng gợi cảm.

Bây giờ, cô tự tin diện nhiều kiểu đồ khác nhau, thanh lịch, tôn dáng. Trước sự làm mới này có người bày tỏ sự đồng tình vì là nghệ sĩ không thể “đóng khung” bản thân.

Ngoài ra, Midu cũng đã trưởng thành để mặc bất cứ trang phục nào mình muốn. Hơn nữa, không phải lúc nào cô cũng diện táo bạo.

Số khác lại phản đối và khẳng định bên cạnh việc là người của công chúng, Midu còn là giảng viên. Do đó cũng cần tiết chế  cách ăn vận. 

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 10

Người đẹp sinh năm 1989 lựa chọn thiết kế đầm xẻ đùi cùng với đó là kiểu lệch vai để trang phục thêm phần ấn tượng. Đôi giày cao gót màu nude giúp hack dáng hiệu quả.

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 11

Midu mặc đơn giản với áo sơ mi phối cùng chân váy trắng dáng dài. Set đồ đơn giản nhưng thoải mái, tôn nét dịu dàng của Midu.

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 12

Tùy tính chất sự kiện mà Midu sẽ chọn cho mình những thiết kế tương xứng. Ngoài ra, cô còn có những kết hợp phá cách để trở nên ấn tượng hơn.

Chiếc váy cut-out khiến Midu lại nhận bình luận tiêu cực - 13

Midu kết hợp trang phục trẻ trung khi diện croptop phối với quần jean ống rộng cạp cao. Người đẹp sử dụng đôi sneaker để hoàn thiện set đồ.

Related Posts