Cho tiền bạn gái cũ sửa mũi, thanh niên bị “cắm sừng” quyết không đòi lại “cục sụn”

Tham gia hẹn hò, anh chàng đau lòng chia sẻ chuyện tình buồn mà khiến ai cũng phải “dở khóc dở cười”.

Cho tiền bạn gái cũ sửa mũi, thanh niên bị "cắm sừng" quyết không đòi lại "cục sụn" - 1

Cho tiền bạn gái cũ sửa mũi, thanh niên bị "cắm sừng" quyết không đòi lại "cục sụn" - 2

Ghép đôi thần tốc tập 63 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Như Thắng (30 tuổi, Bình Phước) – kinh doanh tự do và Trần Hòa (21 tuổi, Yên Bái) – kinh doanh quần áo online.

Như Thắng có điểm mạnh nhẫn nhịn, đón nhận áp lực bình thản; điểm yếu bị cảm xúc chi phối.

“Em trải qua 3 mối tình và nguyên nhân chia tay cả 3 mối là do em nhậu yếu. Em có đặc điểm không biết “cua” gái nên 3 mối tình họ “cua” em trước. Em lụy tình hơi nặng nên bị nhói lòng khi nghĩ rằng tại sao nhậu không lên “đô” như người ta. Yêu ai em không có thói quen nói lời chia tay, sẽ yêu suốt đời luôn, còn ai chia tay thì em chịu. Mỗi lần chia tay em níu kéo như thằng “khùng”.

Cho tiền bạn gái cũ sửa mũi, thanh niên bị "cắm sừng" quyết không đòi lại "cục sụn" - 3

Mối tình cuối sâu đậm em quen 4 năm, ngoại trừ đám cưới ra thì cơ bản hai đứa như vợ chồng. Sau khi em kinh doanh thất bại, bạn gái em nói đi nhậu cùng chị bạn nhưng nhậu đến 2 giờ sáng em gọi điện không được. Em chạy ra quán nhậu kiếm không có, cuối cùng bạn đi 2 ngày đêm và đến giờ em vẫn không biết đi đâu. Sau đó buổi trưa bạn về nhắn tin chia tay, em nói “Có bản lĩnh gặp mặt chia tay” và kết quả chia tay thật. Em cũng giỏi về công nghệ thông tin nên đã hack nick Facebook bạn và biết bạn đi Vũng Tàu với anh nào đó. Em hứa sẽ không hack nữa vì hack rồi biết sẽ đau khổ hơn”, đàng trai thật thà.

Cho tiền bạn gái cũ sửa mũi, thanh niên bị "cắm sừng" quyết không đòi lại "cục sụn" - 4

“Sẵn em mượn sóng truyền hình nhắn nhủ người yêu cũ rằng: “Thật ra anh níu kéo em không phải vì anh yếu đuối mà anh không muốn em mất đi một người như anh. Em biết anh yêu em tới mức độ nào mà. Nếu có thể đổi một trái tim, cái phổi cho em sống anh cũng chấp nhận. Bất cứ thứu gì trên đời cân với em, anh đều chọn em hết nhưng mà thôi, duyên hết thì chịu. Anh mấy hôm nay cũng đọc kinh Phật nhiều, cũng biết buông bỏ được rồi”, anh chàng bị “cắm sừng” đau lòng chia sẻ.

Khi Cát Tường đặt câu hỏi: “Em buông bỏ rồi nếu hôm nay gặp một người đúng ý mình thì em còn gì cho người ta?”. Anh chàng tự tin nói: “Nếu gặp được đúng người thì em chỉ nói một câu ngắn gọn “Anh nuôi em!””.

Cho tiền bạn gái cũ sửa mũi, thanh niên bị "cắm sừng" quyết không đòi lại "cục sụn" - 5

Chàng trai Bình Phước còn tiết lộ rằng: “Người yêu cuối của em cũng không có đẹp lắm đâu, em chính là người tư vấn bạn đi sửa mũi. Lúc dịch em bán rau được nên cho bạn tiền đi sửa xong lên hot girl, bây giờ chia tay không lẽ đòi lại “cục sụn” đó. Thật ra chia tay tụi em cũng có chia “gia tài” còn cái “xương mũi” thì em tặng cho bạn”.

Về phía Trần Hòa, cô tự nhận mình không có gì nổi trội nhưng có máu liều và hơi nóng tính.

Cho tiền bạn gái cũ sửa mũi, thanh niên bị "cắm sừng" quyết không đòi lại "cục sụn" - 6

“Em có 3 mối tình. Mối tình đầu hồi năm lớp 8 yêu đơn phương, tỏ tình chục lần không được. Em theo đuổi 3-4 năm người ta công khai người yêu rồi dần dần hết mối tình đó. Mối tình thứ hai trôi qua rất bình thường. Mối tình thứ 3 em yêu người đàn ông đã có vợ hơn em gần 1 giáp, lúc đó em chưa biết anh có gia đình. Sau 1 tuần thì anh tán đổ em, được một thời gian đến khi em bị tai nạn anh đưa em đi bệnh viện rồi sáng hôm sau nhắn tin “Anh về Bắc đây, em ở lại nhé!”. Em hỏi anh có vợ chưa thì anh gửi cho em tấm hình gia đình. Lúc đấy em vừa đau, vừa khóc và không nghĩ đó là sự thật”, cô gái xinh đẹp trải lòng.

Đến chương trình, đàng gái đưa ra yêu cầu: “Nếu như em là “nóc nhà” thì em tìm người là “trụ nhà” chứ không phải lúc nào cũng nghiêng về vợ. Vì em còn trẻ, nhiều bồng bột nếu không có ai nắn thì cái nhà nó có chiều hướng đi xuống đất. Em tìm người đàn ông che chở cho em và là trụ nhà”.  

Cho tiền bạn gái cũ sửa mũi, thanh niên bị "cắm sừng" quyết không đòi lại "cục sụn" - 7

Đàng trai chỉ mong tìm một người đừng nhậu sau 12 giờ đêm. Bạn gái không cần nấu ăn ngon, không cần dọn dẹp nhà cửa vì anh có thể làm hết. Tuy nhiên, anh đặc biệt nhấn mạnh bạn gái mới cũng cần có ngoại hình vì cả 3 người yêu cũ đều rất xinh đẹp.

Mở cửa trái tim, cặp trai tài gái sắc thẳng thắn chia sẻ về quan điểm tình yêu cũng như hẹn hò. Sau khi nắm tay đo cảm xúc, Như Thắng “quay xe” chân thành nói: “Ngoại hình em rất ổn, anh chắc chắn em khá mạnh mẽ. Anh cần một ai đó đưa anh khỏi một cái tăm tối, người yêu cũ bỏ anh rất là đau. Khi chia sẻ tới lui anh ngộ ra một điều tới độ tuổi này anh cảm giác tình yêu khiến anh bị sợ quá. Anh sợ cảm giác chia tay, anh chịu hết nổi. Sau chương trình mình cứ giữ liên lạc, khi nào em muốn ăn cơm hay khoai lang chiên anh lúc nào cũng sẵn sàng. Đừng có suy nghĩ anh chê em, không có. Cảm xúc anh chưa đủ để kiếm người yêu, mong em bỏ qua cho anh”. Cô nàng cá tính hiểu chuyện nhẹ nhàng đáp: “Rất cảm ơn anh!”.

Kết thúc cuộc gặp, cả hai đều không bấm nút hẹn hò do chưa đủ cảm xúc trong sự tiếc nuối của ông bà mối.

Cho tiền bạn gái cũ sửa mũi, thanh niên bị "cắm sừng" quyết không đòi lại "cục sụn" - 8

Related Posts