Chồng kém 12 tuổi quỳ gối rửa chân cho Khánh Thi

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Khánh Thi – Phan Hiển

Chia sẻ


Lấy chồng kém tuổi, nhiều sao nữ được yêu chiều thế này.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Hiển đăng tải khoảnh khắc quỳ gối rửa chân và mang giày cho bà xã gây chú ý. Kiện tướng dancesport bày tỏ: “Dù diện trang phục thế nào, ở bất kì hoàn cảnh nào thì việc chăm sóc cho nàng ý đều khiến mình cảm thấy rất hạnh phúc”. 

Chồng kém 12 tuổi quỳ gối rửa chân cho Khánh Thi - 1

Phan Hiển không ngại quỳ gối, rửa chân cho Khánh Thi

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm mà Phan Hiển dành cho nửa kia của mình. “Phan Hiển ơi! Người ta xây Hồ bán nguyệt cho nàng rửa chân. Còn anh lấy nước trong lu rửa chân cho nàng cũng đáng yêu đấy”, “Ông chồng quốc dân”, “Ngưỡng mộ quá đi”, “Hạnh phúc quá”, “Quá là hạnh phúc luôn hai bạn ơi”… là những bình luận dưới bài đăng.

Vào tháng 12/2022 vừa qua, Khánh Thi – Phan Hiển tổ chức đám cưới sau 13 năm bên nhau. Cô cho biết, hạnh phúc của cô là muốn những đôi yêu lệch tuổi như mình có được niềm tin và nỗ lực hơn cho bản thân và đối phương để đến được bến bờ hạnh phúc.

Chồng kém 12 tuổi quỳ gối rửa chân cho Khánh Thi - 2

Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi, được chồng trẻ rất cưng chiều

Phan Hiển cũng dành những lời yêu thương cho vợ khi đứng trên sân khấu tiệc cưới: “Đối với anh, em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà, em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em”.

Trước Khánh Thi – Phan Hiển, một cặp vợ chồng lệch tuổi khác cũng gây chú ý không kém vì những hành động yêu chiều, tình tứ dành cho nhau là Lê Phương và Trung Kiên.

Chồng kém 12 tuổi quỳ gối rửa chân cho Khánh Thi - 3Chồng kém 12 tuổi quỳ gối rửa chân cho Khánh Thi - 4

Trung Kiên nổi tiếng yêu thương, chiều chuộng vợ

Theo đó, chồng trẻ kém 7 tuổi của sao nữ “Gạo nếp gạo tẻ” nhiều lần quỳ gối, đi giày cho vợ tại sự kiện, giữa trăm người. Vào tháng 11/2022, khi Lê Phương nhập viện và trải qua ca phẫu thuật tim, cô được chồng tận tình chăm sóc, bón từng thìa cháo khi nằm trên giường dưỡng bệnh. “Ngày mai Phương được xuất viện rồi nên tươi rói luôn! Thì ra lãng mạn không phải mùa thu, lãng mạn là tấm ảnh này nè cả nhà!”, cô hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân. 

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Người đưa tin)

Related Posts