Chung kết Street Dance Việt Nam Quán quân và Á quân đều thuộc team Chi Pu

Ngày 05/08, Street Dance Việt Nam do VTVcab đầu tư sản xuất đã chính thức lên sóng tập 16 – vòng Chung kết 2 và Quán quân của mùa đầu tiên chính là Đăng Quân team Chi Pu.

Nối tiếp tập 15 – vòng Chung kết 1, tập 16 mang đến 4 sân khấu cá nhân của các tuyển thủ thuộc bảng A: Sonic Boom, Hoàng Đại, Đăng Quân, Lê Hiếu. Ngay sau đó, hai tuyển thủ có được số lượt bình chọn cao nhất ở mỗi bảng sẽ bước vào trận battle nảy lửa để tìm ra Quán quân Street Dance Việt Nam với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Sân khấu riêng của 7 tuyển thủ thuộc hai bảng A và B đã chính thức khép lại với những màn trình diễn thăng hoa, đủ mọi cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hài hước đến sâu lắng. Điều đặc biệt và khiến toàn bộ trường quay của Street Dance Việt Nam thực sự “vỡ òa” khi Host Trấn Thành công bố, đội Chi Pu có 2 tuyển thủ bước vào trận battle cuối cùng. Sailor.D cũng chính là người từng đại diện đội Chi Pu đấu battle để “hồi sinh” Đăng Quân ở vòng Tứ kết. Tới vòng Chung kết, Sailor.D và Đăng Quân đã đối đầu nhau trong trận battle tìm Quán quân. 2 tuyển thủ đến từ 2 thể loại nhảy khác nhau, với màu sắc và tài năng riêng khiến tất cả các vị giám khảo chuyên môn đều dự đoán đây là trận battle “một chín một mười”.

Chung kết Street Dance Việt Nam Quán quân và Á quân đều thuộc team Chi Pu - 1

Chung kết Street Dance Việt Nam Quán quân và Á quân đều thuộc team Chi Pu - 2

Trận battle cuối cùng của 2 tuyển thủ xuất sắc nhất

Kết quả bình chọn của lượt thi đấu cuối cùng cũng khá sát sao. Cuối cùng, Đăng Quân đã giành được ngôi vị Quán quân của Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên với 2 lượt thi đấu chiến thắng. Như vậy, Á quân của Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên chính là Sailor.D.

Chung kết Street Dance Việt Nam Quán quân và Á quân đều thuộc team Chi Pu - 3

Chung kết Street Dance Việt Nam Quán quân và Á quân đều thuộc team Chi Pu - 4

Đăng Quân và Sailor D ăn mừng cùng đội trưởng Chi Pu

Cũng trong đêm chung kết Street Dance Việt Nam đã trao các giải thưởng phụ cho các tuyển thủ. Sailor.D là tuyển thủ có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả và nhận được giải thưởng là toàn bộ chi phí thực hiện một MV dance. 6 giải thưởng Đầu Lạnh, Tim Nóng từ nhãn hàng Clear với trị giá 100 triệu đồng được trao cho các tuyển thủ: Sonic Boom, Quốc Tít, Gia Linh, Mini Phantom, Đăng Quân, Sailor.D.

Street dance Việt Nam mùa đầu tiên đã khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và tìm ra 1 quán quân xứng đáng nhất. Hi vọng rằng VTVcab sẽ tiếp tục sản xuất những mùa tiếp theo và luôn được sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Related Posts