Chung Thanh Phong sáng tạo váy cho Trân Đài từ lá cờ cầu vồng lục sắc

Hoa hậu Trân Đài gây ấn tượng khi diện thiết kế được lấy cảm hứng từ lá cờ cầu vồng lục sắc.

Chung Thanh Phong sáng tạo váy cho Trân Đài từ lá cờ cầu vồng lục sắc - 1

Chung Thanh Phong sáng tạo váy cho Trân Đài từ lá cờ cầu vồng lục sắc - 2

Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trân Đài đang có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022 (Miss International Queen 2022). Sự kiện năm nay được tổ chức vào đúng “Pride Month” – Tháng Tự hào của cộng đồng LGBT nên tất cả thí sinh đều chuẩn bị một bộ hình chụp ảnh cùng lá cờ để thể hiện tinh thần kiêu hãnh. 

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-15/1655285351-vay.m3u8″ autoplay=”true”]

Chung Thanh Phong sử dụng kỹ thuật xếp vải và draping, quấn vải trực tiếp lên cơ thể Trân Đài tạo nên bộ đầm dạ hội rực rỡ.

Chung Thanh Phong sáng tạo váy cho Trân Đài từ lá cờ cầu vồng lục sắc - 3

Người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022.

Trước ngày lên đường, Trân Đài bắt tay Chung Thanh Phong thực hiện bộ ảnh với mong muốn tạo ra sự khác biệt. Nhà thiết kế nảy ra ý tưởng dùng chính lá cờ lục sắc bằng lụa chiffon để làm váy cho người đẹp. Chỉ với lá cờ và đinh ghim, 

Chung Thanh Phong sáng tạo váy cho Trân Đài từ lá cờ cầu vồng lục sắc - 4

Thiết kế lấy cảm hứng từ lá cờ đại diện cho cộng đồng LGBT.

Người đẹp đã đứng liên tục một tiếng để nhà thiết kế hoàn thiện mẫu váy độc đáo này. Thiết kế được kết hợp ăn ý với layout make up & hair bắt mắt, tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ của hoa hậu. Năm nay, Trân Đài mang số vali nặng hơn 200 kg phụ kiện. Cuộc thi phải hoãn một năm do Covid-19 nên Trân Đài có thêm thời gian để chuẩn bị.

Chung Thanh Phong sáng tạo váy cho Trân Đài từ lá cờ cầu vồng lục sắc - 5

Hoa hậu Trân Đài xinh đẹp trong thiết kế của Chung Thanh Phong.

Cô từ Mỹ về nước hồi đầu năm, nhanh chóng bước vào tập luyện cải thiện sức khỏe sau nhiễm Covid-19. Trân Đài cho biết cô đặt mục tiêu vào top 3. 

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) được tổ chức ở Thái Lan từ năm 2004, là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho người chuyển giới.

Chung Thanh Phong sáng tạo váy cho Trân Đài từ lá cờ cầu vồng lục sắc - 6

Trân Đài được kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt tại cuộc thi năm nay.

Thí sinh Việt Nam từng gây chú ý ở cuộc thi có Đỗ Nhật Hà (Top 6 chung cuộc), Bùi Đình Hoài Sa (Top 12), lớn nhất là chiến thắng của Hương Giang năm 2018. Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 14 đến 25/6. Đương kim Hoa hậu Valentina Fluchaire, Mexico sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

Related Posts