Chương trình có cảnh cha dượng quấy rối con gái: Cảnh sát vào cuộc, nghị sĩ lên tiếng

Sự kiện:
Showbiz Hàn Quốc

Chia sẻ


Chương trình thực tế này đang bị chỉ trích vì có cảnh nhạy cảm.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc tiếp tục đưa tin về vụ việc cha dượng có hành vi nhạy cảm với con gái riêng của vợ trên sóng chương trình “Địa ngục hôn nhân” đang gây tranh cãi nhiều ngày qua.

Chương trình có cảnh cha dượng quấy rối con gái: Cảnh sát vào cuộc, nghị sĩ lên tiếng - 1

Cảnh quay nhạy cảm trong show

Theo đó, sở cảnh sát Jeonbuk Iksan (Hàn Quốc) nhận được nhiều khiếu nại liên quan đến vụ việc nên đã lên kế hoạch điều tra chương trình thực tế “Địa ngục hôn nhân” do bác sĩ Oh Eun Young chủ trì. 

Chương trình có cảnh cha dượng quấy rối con gái: Cảnh sát vào cuộc, nghị sĩ lên tiếng - 2

Cựu nghị sĩ Jeon Yeo Ok lên tiếng về cảnh quay nhạy cảm trong “Địa ngục hôn nhân”

Cựu nghị sĩ Jeon Yeo Ok của đảng Quyền lực Quốc dân cũng lên tiếng chỉ trích bác sĩ Oh Eun Young – người tư vấn chính trong show: “Đây là ‘Địa ngục quấy rối” mới phải. Kể cả khi cô bé đã từ chối và liên tục nói ‘con không thích’, ‘mẹ ơi cứu con’ thì người mẹ lẫn tổ sản xuất MBC đều phớt lờ.

Bác sĩ Oh Eun Young cũng khiến tôi cảm thấy rất thất vọng. Nếu thật sự là bác sĩ khoa tâm thần thiếu niên, cô ấy đáng lẽ phải yêu cầu ngừng quay phim và lập tức khởi tố hình sự người cha dượng mới phải. Kể cả cha ruột cũng không được phép ‘đùa giỡn với cơ thể’ của con gái mình như thế. Tại sao cô ấy không tỏ ra tức giận trước hoàn cảnh của đứa bé và kiên quyết lên án? Đó rõ ràng là tội ác cơ mà?

Bác sĩ Oh Eun Young là một người tài năng. Tôi mong cô ấy hãy rời khỏi đài MBC và tất cả các chương trình khác để quay trở lại bệnh viện làm việc. Đừng làm bác sĩ trên show mà hãy làm 1 bác sĩ thực thụ ở ngoài đời. Với cương vị là 1 bác sĩ, à không với tư cách là 1 người lớn trưởng thành, mong cô hãy có trách nhiệm hơn”.

Cuối cùng, ê-kíp sản xuất “Địa ngục hôn nhân” cũng đưa ra lời xin lỗi và phân trần: “Chúng tôi chỉ muốn thể hiện câu chuyện về một người mẹ tái hôn với một người đàn ông sẵn sàng yêu thương những vết sẹo do cuộc ly hôn trước của bà ta để lại và những câu chuyện trong đời sống thường ngày của họ. Các nhân viên đã quan sát và tư vấn cho gia đình để họ thay đổi. Nhưng trong quá trình này, đội ngũ sản xuất chỉ tập trung quá nhiều vào việc phân tích gia đình và không xem xét những lo ngại mà cảnh phim có thể gây ra cho khán giả. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì đã không quan tâm đến đứa trẻ và khiến nhiều khán giả lo lắng”.

Chia sẻ

Theo Hà Anh (Theo Alkpop, Koreaboo) (Nông thôn Việt)

Related Posts