Chụp ảnh trên tàu điện ngầm, cô gái này “nổi như cồn” vì chiếc áo lộ vòng eo “vô thực”

Sự kiện:
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Xu hướng thời trang

Chia sẻ


Hot Tiktoker người Trung Quốc – Mộc Lâm Tiểu Nhã “nổi như cồn” trên mạng xã hội nhờ hình ảnh khoe eo “siêu thực” trên tàu điện ngầm.

Chụp ảnh trên tàu điện ngầm, cô gái này "nổi như cồn" vì chiếc áo lộ vòng eo "vô thực" - 1

Mộc Lâm Tiểu Nhã là hot Tiktoker người Trung Quốc sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội sau khi những hình ảnh diện trang phục khoe vòng eo “vô thực” trên tàu điện của cô được nhiều người chia sẻ. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Tiểu Nhã còn gây chú ý với thân hình quyến rũ cùng chiều cao 1m63. Hiện tại, chỉ riêng trên nền tảng Douyin (Tiktok phiên bản Trung Quốc), trang cá nhân của cô đã thu hút gần 500 nghìn lượt theo dõi. 

Chụp ảnh trên tàu điện ngầm, cô gái này "nổi như cồn" vì chiếc áo lộ vòng eo "vô thực" - 2

Ảnh chụp trên tàu điện ngầm giúp Mộc Lâm Tiểu Nhã được nhiều người biết đến trên mạng xã hội.

Sở hữu thân hình S-line, Mộc Lâm Tiểu Nhã thường diện trang phục bó, có độ ôm vừa vặn để làm nổi bật đường cong mĩ miều. Dưới phần bình luận, nhiều người không ngớt lời khen ngợi dành cho Tiểu Nhã. “Có được vòng eo và thân hình như vậy, dù có quấn giẻ lau lên người cũng vẫn đẹp”, một tài khoản mạng bình luận.

Chụp ảnh trên tàu điện ngầm, cô gái này "nổi như cồn" vì chiếc áo lộ vòng eo "vô thực" - 3

Mộc Lâm Tiểu Nhã sở hữu lượng fan đông đảo trên Weibo, Xiaohongshu và cả Douyin.

Theo trang ET đưa tin, không ít người cho rằng, hình ảnh trên của Tiểu Nhã đã được chỉnh sửa kỹ càng vì vòng eo con kiến bé xíu, trông có phần “phản khoa học”. Không chỉ thế, họ cho rằng, ngay cả khi không sở hữu chiều cao xuất sắc thì vóc dáng hoàn mỹ của nàng hot Tiktoker cũng chỉ có trong truyện tranh, rất khó có thể tồn tại một phiên bản thật ở ngoài đời.

Chụp ảnh trên tàu điện ngầm, cô gái này "nổi như cồn" vì chiếc áo lộ vòng eo "vô thực" - 4

Bên cạnh những lời khen thì một số người cho rằng, vòng eo “phản khoa học” của Mộc Lâm Tiểu Nhã chỉ tồn tại trong truyện tranh, rất khó có thể tồn tại một phiên bản thật.

Chụp ảnh trên tàu điện ngầm, cô gái này "nổi như cồn" vì chiếc áo lộ vòng eo "vô thực" - 5

Song, theo như những hình ảnh được cô đăng tải trên mạng xã hội, Mộc Lâm Tiểu Nhã khẳng định, cô không hề sử dụng phần mềm chỉnh sửa. 

Tuy nhiên, đa số các cô gái trẻ đều dành sự ngưỡng mộ bởi body mảnh mai nhưng đường cong S-line quá đỗi quyến rũ của Mộc Lâm Tiểu Nhã. Ở ngoài đời, người đẹp có gu thời trang tôn dáng. Cô chuộng các thiết kế dáng ôm, kín đáo nhưng vẫn để lộ đường nét cơ thể. 

Chụp ảnh trên tàu điện ngầm, cô gái này "nổi như cồn" vì chiếc áo lộ vòng eo "vô thực" - 6

Ở ngoài đời, Mộc Lâm Tiểu Nhã có gu mặc tối giản, tôn từng đường nét cơ thể.

Chụp ảnh trên tàu điện ngầm, cô gái này "nổi như cồn" vì chiếc áo lộ vòng eo "vô thực" - 7

Chẳng cần ăn vận những đồ hở bạo, cô vẫn ghi điểm vì khéo lựa chọn trang phục, để lộ vóc dáng hoàn mỹ.

Nổi tiếng nhưng cũng đem đến cho cô nàng không ít những rắc rối. Trước đó, Mộc Lâm Tiểu Nhã từng ca thán, bị người khác đánh cắp ảnh dùng làm hình đại diện trên các nền tảng hẹn hò. Cô chia sẻ: “Nhiều người đã đánh cắp ảnh của tôi và đăng tải lên các nền tảng khác với chú thích phản cảm, mục đích dùng để lừa đảo. Một lần nữa nhắc lại, tôi chỉ sử dụng Weibo, Xiaohongshu, Douyin, không dùng thêm mạng xã hội nào khác”. 

Chia sẻ

Theo HOÀNG ANH (Nông thôn Việt)

Related Posts