Chuyện tình cô – trò của vợ chồng ĐD Hoàng Nhật Nam và “bà trùm hoa hậu” Kim Dung

Sự kiện:
Sao và những câu chuyện tình ái

Chia sẻ


“Bà trùm hoa hậu” Kim Dung lần đầu hé lộ chuyện tình với đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong “The Khang Show.

Talkshow “The Khang Show” mở ra với địa danh Đà Nẵng – nơi khởi đầu chuyện tình đẹp của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm hoa hậu” Kim Dung. Thời đó, Kim Dung được một trung tâm đào tạo kỹ năng mời về thỉnh giảng các khóa học ngắn hạn còn Nhật Nam là cán bộ của một trường đại học, được cử đi học tập nâng cao chuyên môn. Anh cho biết thấy ấn tượng vì cô giáo trẻ, duyên dáng, lại là một doanh nhân. “Cô giáo Dung ân cần, chia sẻ kinh nghiệm với tất cả học viên. Giờ giải lao, cô thường phân bổ thời gian để nói chuyện với từng người”, đạo diễn nói về lần đầu gặp bà xã nhiều năm trước. 

Chuyện tình cô – trò của vợ chồng  ĐD Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Kim Dung - 1

Vợ chồng “bà trùm Hoa hậu” Kim Dung và đạo diễn Nhật Nam.

Về phía Kim Dung, chị ấn tượng Hoàng Nhật Nam là một trong số những học viên lớn tuổi. “Mấy người cũng muốn mời cô giáo đi ăn trưa, nhưng cô thường không nhận lời, chỉ đồng ý lời mời của ‘trò’ Nam thôi”, Kim Dung kể. 

“Bà trùm hoa hậu” hóm hỉnh chia sẻ, chị là người “háo sắc” nên chú ý đến ngoại hình của Hoàng Nhật Nam. Thời đó, anh trông hiền lành, chỉn chu, đáng tin cậy. 

Sau lần đi ăn riêng, cô giáo Kim Dung bị ốm và nghỉ dạy một buổi. Cả lớp thống nhất đến thăm cô, riêng Hoàng Nhật Nam “đánh lẻ”. “Buổi tối hôm đó, tôi đến thăm cô giáo với bó hoa và giỏ trái cây trên tay. Tôi nhìn thấy niềm vui, sự hân hoan trong mắt cô giáo”, đạo diễn cho biết. Tiếp đến, anh mua cháo và thuốc đến thăm Kim Dung và thể hiện sự chăm sóc thân tình. 

Chuyện tình cô – trò của vợ chồng  ĐD Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Kim Dung - 2

“Bà trùm hoa hậu” tiết lộ, chị ấn tượng Hoàng Nhật Nam vì ngoại hình.

Mối quan hệ giữa cô và trò gần gũi hơn sau khi họ cùng xem chương trình chung kết hoa hậu. Cả hai đã có buổi nói chuyện vui vẻ, thoải mái cho đến khi rất muộn thì Hoàng Nhật Nam nhớ ra phải đưa Kim Dung về. Tiễn cô giáo đến cửa, đạo diễn bước ra tới cầu thang thì chợt nghĩ: “Tại sao mình phải về?”. Sau đó, Kim Dung mời Nhật Nam vào ngồi chơi nhưng anh từ chối, chỉ xin được ôm cô giáo một cái. Khoảnh khắc đó, anh run lẩy bẩy, cả hai không biết nói gì nhưng tình cảm của họ thì bắt đầu chớm nở. 

Kết thúc khóa huấn luyện, Kim Dung phải trở về Sài Gòn. Hoàng Nhật Nam tiễn chị ra sân bay, cả hai đi ăn uống cùng nhau nhưng bị cuốn vào những câu chuyện nên trễ giờ. “Mọi chuyện diễn ra như một sự cố tình. Tôi đã ở lại thêm một ngày nữa, hôm sau mới về”, “bà trùm hoa hậu” kể.

Tình yêu dẫn lối cho đạo diễn Hoàng Nhật Nam mơ về ngày vào Sài Gòn lập nghiệp để được gần người thương. Nhưng anh còn trách nhiệm lo lắng cho gia đình, em gái nên nội tâm đã xảy ra một cuộc đấu tranh dữ dội. Sau cùng, sự kiên nhẫn, thuyết phục từ Kim Dung suốt một năm đã giúp anh vượt qua trở ngại, đưa ra quyết định. 

Chuyện tình cô – trò của vợ chồng  ĐD Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Kim Dung - 3

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Phạm Kim Dung cho rằng, Hoàng Nhật Nam là người tài năng, nếu tiếp tục ở Đà Nẵng làm cán bộ trường đại học thì sẽ ít cơ hội cho anh tỏa sáng. Về phía mình, Kim Dung cần sự bình yên trong tình yêu và cần một cộng sự đắc lực trong công việc. Chị nhìn thấy sự chân thành, cương trực, không “trót lưỡi đầu môi” từ Hoàng Nhật Nam nên quyết định chọn anh đi bên mình trong quãng đường sau này. 

Những điều “bà trùm hoa hậu” mong mỏi ở một người yêu, người bạn đồng hành đã được đạo diễn Hoàng Nhật Nam biến thành hiện thực. Sau thời gian gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc, cả hai gắn kết một cách tự nhiên, hình thành nên một gia đình nhỏ. Tuy vậy, Kim Dung chưa nhận được lời cầu hôn từ chồng, dù cả hai chung sống thời gian dài và có 2 người con chung.

Chuyện tình cô – trò của vợ chồng  ĐD Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Kim Dung - 4

Cặp đôi đã có 2 con chung nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Giải thích về lý do chưa cho vợ một đám cưới, Hoàng Nhật Nam bày tỏ, anh và bà xã đã tổ chức lễ gia tiên ấm cúng trước sự chứng kiến của người thân trong gia đình. Bản thân anh mong muốn sự chỉn chu, cầu kỳ nên cần rất nhiều thời gian chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại như là đám cưới. 

Cuộc sống hôn nhân với Kim Dung, theo Hoàng Nhật Nam, là sự kết nối chặt chẽ và toàn diện giữa hai con người. Họ không chỉ bên nhau trong những khoảnh khắc riêng tư mà gắn kết khi làm việc, gặp gỡ đối tác…Dù vậy, “bà trùm hoa hậu” không thấy nhàm chán. Chị hạnh phúc với sự hiện diện của chồng trong mọi khía cạnh cuộc sống của mình. 

Là một doanh nhân thành đạt, sau khi kết hôn với Hoàng Nhật Nam, Kim Dung tin rằng gia đình là tài sạn lớn nhất của phụ nữ. Vì thế, dù bận rộn, chị lên thời khóa biểu chỉn chu để dành tối đa thời gian bên chồng con, nhưng vẫn giải quyết được công việc. Chị và chồng tuân thủ thời khóa biểu này, mỗi người một việc để hỗ trợ nhau. Sau một ngày, họ trở về bên tổ ấm nhỏ với những đứa con để cùng nhau tận hưởng bữa cơm gia đình ấm cúng.

Chuyện tình cô – trò của vợ chồng  ĐD Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Kim Dung - 5

Dù công việc bận rộn nhưng “bà trùm hoa hậu” vẫn dành thời gian cho chồng con.

Sự ra đời của những đứa con cũng đóng vai trò kéo gần hai vợ chồng sau những xích mích. Kim Dung kể, mỗi khi chị và chồng hờn giận, các nhóc tì sẽ làm mọi cách đưa họ đến ngồi vào bữa cơm tối. Không khí ấm cúng, thân mật khi cả nhà cùng nhau ăn uống, trò chuyện sẽ xóa tan những khúc mắc, hâm nóng mối quan hệ sau một cuộc “chiến tranh lạnh”. 

Hoàng Nhật Nam cũng nể tài quán xuyến gia đình của Kim Dung. Anh khen vợ nấu ăn ngon, có thể sắp xếp, bày biện và chăm con rất khéo léo. Nghe chồng khen ngợi, “bà trùm hoa hậu” xúc động. Chị cho biết ở nhà hay ở công ty, hai vợ chồng đều thể hiện sự thoải mái, hiếm khi dành cho nhau những lời “sến” thế này. 

Nói về công ty chuyên đào tạo Hoa hậu, Kim Dung trân trọng như đó là thành quả vợ chồng chị cùng vun vén, chăm chút thời gian qua. Chị hài lòng với những gì công ty đạt được, tự hào về những lứa hoa hậu do chị đào tạo đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. 

Chuyện tình cô – trò của vợ chồng  ĐD Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Kim Dung - 6

Nhan sắc trẻ đẹp của “bà trùm hoa hậu” Kim Dung.

“Trong cả trăm ngàn cô gái, mình phải xem từng hồ sơ, kiểm tra cái nào là thật – giả; trong những trái tim đó, trái tim nào chân thành, những trái tim nào chưa được tôi luyện để chân thành như thế. Với hết thảy số đó, cô nào sẽ bền vững, đủ trí – thể – mỹ để đi con đường dài với mình, cùng tạo nên những câu chuyện truyền cảm hứng…”, chị nói. 

Kim Dung tin rằng, đấu trường nhan sắc là sân chơi giúp các thí sinh rèn luyện bản thân về mọi mặt. Mỗi cô gái muốn khẳng định mình ở lĩnh vực này, phải hoàn thiện bản thân ở tất cả những mặt khác như trau dồi ngoại ngữ, cách giao tiếp, ứng xử… Việc tạo ra nhiều cuộc thi sắc đẹp cũng giúp những cô gái trẻ nuôi dưỡng ước mơ, không ngừng học hỏi để trở thành mình ở phiên bản tốt hơn. 

Chưa hết, “bà trùm hoa hậu” tin rằng, các nhan sắc Việt ngày càng thăng hạng có thể chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế. Từ đó, họ quảng cáo văn hóa, tinh thần Việt Nam đến với bạn bè năm châu.

Chuyện tình cô – trò của vợ chồng  ĐD Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Kim Dung - 7

Bà Phạm Kim Dung dành nhiều tâm huyết cho công ty chuyên đào tạo Hoa hậu.

Trước những tâm huyết vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phạm Kim Dung dành cho các cuộc thi hoa hậu, host Nguyên Khang đặt câu hỏi về lợi nhuận từ ngành “kinh doanh sắc đẹp”. 

Phạm Kim Dung bày tỏ, chị không thu lời từ chính cuộc thi như kêu gọi tài trợ, bán quảng cáo… hay việc quản lý, đồng hành cùng các người đẹp sau cuộc thi. Hầu hết doanh thu của công ty, theo Kim Dung, đến từ các event. 

Về phía Hoàng Nhật Nam, anh đạo diễn các cuộc thi lớn nhỏ nhưng tài khoản không bao giờ có dư bởi nhiêu đó chỉ đủ dùng cho việc mua tã, bỉm…

Chuyện tình cô – trò của vợ chồng  ĐD Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Kim Dung - 8

MC Nguyên Khang.

“The Khang Show” do host Nguyên Khang thực hiện lên sóng hàng tuần lúc 21h thứ Bảy. Chương trình với những câu chuyện lần đầu kể về cuộc sống, sự nghiệp của dàn nghệ sĩ nổi tiếng thu hút sự quan tâm từ độc giả. 

Chia sẻ

Theo Minh Phương (Arttimes)

Related Posts