Chuyện tình trường của Vua bóng đá Pele: Cưới vợ nhờ những câu chuyện trong thang máy

Sự kiện:
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Vua bóng đá Pele có sự nghiệp thể thao lừng lẫy và con đường tình trường cũng đủ những drama.

Chuyện tình trường của Vua bóng đá Pele: Cưới vợ nhờ những câu chuyện trong thang máy - 1

Chuyện tình trường của Vua bóng đá Pele: Cưới vợ nhờ những câu chuyện trong thang máy - 2

Pele có sự nghiệp bóng đá lẫy lừng.

Những ngày qua, thông tin về tình hình nguy kịch của Vua bóng đá Pele liên tục được chia sẻ. Hiện tại, ông đang được điều trị trong khu chăm sóc cuối đời ở một bệnh viện và gần như không có hi vọng phục hồi.

Cả gia đình bao gồm vợ và các con của ông đều có mặt ở đây để bên cạnh bên cha trong những ngày còn lại.

Trong suốt cuộc đời mình, Pele đã đạt được hàng loạt danh hiệu cao quý cũng như sự ngưỡng mộ của fan bóng đá trên toàn thế giới. Đương nhiên, câu chuyện tình yêu và hôn nhân ly kỳ của huyền thoại người Brazil cũng là chủ đề được nhắc đến khá nhiều.

Lùm xùm vì bị con kiện tụng, liên tục ngoại tình

Pele kết hôn với vợ đầu Rosemeri vào năm 1966. Tuy nhiên, trước khi chính thức kết hôn, ông từng có mối tình với cô phục vụ phòng Anizia Machado vào năm 1964. Cả hai có một cô con gái tên Sandra. Tuy vậy, Pele luôn phủ nhận mối tình này cũng như cô con gái ngoài giá thú. Sandra sau đó đã khởi kiện nhiều năm trời để yêu cầu ông bố nổi tiếng phải thừa nhận mình.

Đây là một drama rùm beng trong cuộc đời Vua bóng đá. Pele lâm vào vụ kiện tụng đã từ chối cung cấp mẫu ADN suốt 5 năm. Cho đến năm 1993, ông đổi ý và kết quả xét nghiệm cho thấy ông và Sandra có quan hệ cha con. 3 năm sau, huyền thoại người Brazil mới chấp nhận con khi Sandra đã 32 tuổi.

Tuy vậy, cuộc sống của cô con gái này cũng không thuận lợi. Cô đã qua đời vào năm 42 tuổi. Pele không dự đám tang con gái, chỉ gửi vòng hoa đến viếng.

Chuyện tình trường của Vua bóng đá Pele: Cưới vợ nhờ những câu chuyện trong thang máy - 3

Cô con gái Sandra kiện tụng Pele để nhận cha suốt nhiều năm.

Với người vợ đầu kết hôn vào năm 1966, cuộc hôn nhân này tồn tại 16 năm và kết thúc vào năm 1982. Họ có với nhau 3 người con.

Suốt 16 năm chung sống với vợ, Pele liên tục dính vào những vụ ngoại tình. Người tình đầu tiên của ông là Lenita Kurtz. Họ ở bên nhau chỉ một thời gian ngắn sau khi Pele kết hôn. Năm 1968, cô nhân tình này sinh cho Vua bóng đá một cô con gái tên Flavita.

Chuyện tình trường của Vua bóng đá Pele: Cưới vợ nhờ những câu chuyện trong thang máy - 4

Pele cùng người vợ đầu.

Đến năm 1981, mối tình của ông và người đẹp Xuxa Meneghel được báo chí đăng tải. Thời điểm này, Xuxa mới 17 tuổi còn Pele đã 41. Ông sử dụng quyền lực của mình giúp cho người đẹp này phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền hình.

Năm 1982, Pele ly hôn vợ đầu, ông tiếp tục gắn bó với Xuxa cho đến năm 1986 mới chính thức đường ai nấy đi.

Chuyện tình trường của Vua bóng đá Pele: Cưới vợ nhờ những câu chuyện trong thang máy - 5

Pele với người tình trẻ Xuxa.

Những năm tiếp theo, Pele độc thân và thoải mái với những cuộc tình của mình. Cho đến năm 1994, ông kết hôn với Assíria Nascimento – một nhà tâm lý học kiêm ca sĩ hát thánh ca.

Ở cuộc hôn nhân này, Pele không dính nghi án ngoại tình và cùng vợ hạ sinh được một cặp song sinh trai gái. Tuy vậy, cuộc hôn nhân ấy cũng chẳng tồn tại lâu dài được mà kết thúc vào năm 2008.

Cuộc hôn nhân nên duyên từ những lần gặp mặt trong thang máy

Đến hiện tại, Pele vẫn đang chung sống với người vợ 3 của mình – nữ doanh nhân gốc Nhật Bản Marcia Aoki Cybelen.

Được biết, Pele và Marcia gặp nhau vào giữa những năm 1980 tại New York (Mỹ). Thời điểm đó, ông đang trong cuộc hôn nhân với người vợ đầu. Trong mắt Marica khi ấy, Pele là người đàn ông lịch thiệp và thừa nhận bản thân cũng “rung động” nhưng cả hai chỉ giữ mối quan hệ là hàng xóm mà thôi.

Chuyện tình trường của Vua bóng đá Pele: Cưới vợ nhờ những câu chuyện trong thang máy - 6

Cặp đôi kết hôn vào năm 2016.

Năm 2008, sau khi cuộc hôn nhân thứ 2 tan vỡ, ông quay về căn hộ của mình ở Sao Paulo thì tình cờ gặp Marica trong thang máy. Lúc ấy, ông độc thân còn bà lại đã có chồng. Tuy vậy, 1 năm rưỡi sau, Marica ly hôn và lại lần nữa gặp Pele trong một chiếc thang máy khác. Lúc này, họ mới nói chuyện với nhau nhiều hơn và nảy sinh tình cảm yêu đương.

“Chúng tôi gặp lại trong chính chiếc thang máy năm xưa. Tôi nói tôi đang sửa sang lại căn hộ, khi đó cô ấy đã ly dị chồng. Cô ấy mời tôi ghé thăm nhà của cô ấy và tôi bắt đầu ‘cảm nắng’ cô gái người Nhật này”, Pele kể lại.

Có vẻ như, thang máy bỗng nhiên trở thành “chứng nhân” cho chuyện tình cảm lần này của Pele. Những câu chuyện xã giao vụn vặt từ thang máy đã giúp họ dần dần trở nên thân thiết hơn và tình cảm cứ thế nảy sinh.

Chuyện tình trường của Vua bóng đá Pele: Cưới vợ nhờ những câu chuyện trong thang máy - 7

Những năm tháng cuối đời của Pele có vợ ba kề bên.

Marica kém Pele 25 tuổi, là một doanh nhân điều hành công ty xuất nhập khẩu thiết bị y tế. Họ chính thức hẹn hò vào năm 2010 và quyết định kết hôn vào năm 2016 sau khi hoãn cưới nhiều lần vì tình trạng sức khỏe của Vua bóng đá.

Đến hiện tại, cuộc hôn nhân này của cặp đôi đã được 6 năm. Pele dù có tuổi nhưng vẫn rất lãng mạn, thường xuyên giúp đỡ vợ việc nhà.

Ông chia sẻ: “Cả hai chúng tôi đều thích nhảy và chúng tôi thường cùng nhau khiêu vũ trong phòng khách. Tôi hoàn toàn mãn nguyện với người phụ nữ này. Mối tình đầu của tôi là một cô gái Nhật và mối tình cuối cũng như vậy”.

Chia sẻ

Theo An Thanh (Phụ nữ Việt Nam)

Related Posts