Clip: Anh chàng bị bắt quả tang “ăn vụng” khi ở bên bạn gái

Hành động “lén lút” của người đàn ông lừa dối bạn gái đã bị người dùng TikTok đăng tải.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-25/1656147984-phanboibangai.m3u8″ autoplay=”true”]

Cặp đôi đã bị một người dùng TikTok tên Nhà tạo mẫu Paris phát hiện khi họ đang gọi đồ ăn, khi nhìn kỹ vào điện thoại của người đàn ông, cô phát hiện ra rằng anh ta không chỉ nhắn tin cho một người bạn mà thực sự đang trên ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Hinge.

“Bạn lừa dối trên một ứng dụng hẹn hò khi đang ở bên người phụ nữ của mình”, người dùng TikTok viết.

Sau đó cô phóng to điện thoại của người đàn ông ẩn danh hiển thị một số tin nhắn mà anh ta đã trao đổi với người phụ nữ bí ẩn. Khi phóng to, rõ ràng anh ta đang nhắn tin cho một người phụ nữ tên Katie, người mà anh ta đang cố gắng tổ chức một buổi gặp mặt. Bạn gái của người đàn ông dường như hoàn toàn không biết anh ta đang làm gì trên điện thoại của mình, và khi cô ấy đến gần anh ta, anh ta đóng tin nhắn siêu nhanh.

Clip: Anh chàng bị bắt quả tang “ăn vụng” khi ở bên bạn gái - 1

Người đàn ông có thể được nhìn thấy nhắn tin trên ứng dụng hẹn hò khi đứng cùng bạn gái

Clip: Anh chàng bị bắt quả tang “ăn vụng” khi ở bên bạn gái - 2

TikToker đã phóng to tin nhắn và phát hiện ra rằng anh ta đang có kế hoạch hẹn gặp một người phụ nữ khác để uống rượu

Đoạn clip sau khi đăng lên TikTok đã nhận được hơn 120 nghìn lượt xem. Những người bình luận trên TikTok của Paris nói rằng họ tạm dừng video để đọc tin nhắn, với một bài viết: “Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã tạm dừng video và quay đầu lại để đọc những tin nhắn văn bản đó, thì bạn đã chính xác.”

Những người khác cảm thấy thương cảm cho người phụ nữ tội nghiệp và hy vọng cô ấy sẽ tình cờ xem được video trên trang dành cho bạn và tìm ra sự thật về bạn trai của mình.

“Wow… Vũ trụ luôn đúng giờ. Cô ấy hoặc bạn bè của cô ấy sẽ thấy điều này”, một người dùng như vậy viết.

Một người khác viết: “Hy vọng bạn gái của anh ấy nhìn thấy Tiktok này. Thật hài hước.”

“Tôi mong cô ấy xem qua video này … Amen”, thêm một người nói.

Những người khác chia sẻ những gì họ sẽ làm trong hoàn cảnh của Paris, với một người tuyên bố rằng họ sẽ “phát video đó nhanh chóng đến mọi người trong nhà hàng đó”.

“Tôi đã nói với cô ấy”, một người khác viết.

Related Posts