Clip: Bạn nhậu lăn ra ngất, người đàn ông có hành động “bá đạo”

Đang nhậu thì thấy bạn mình bất tỉnh, người đàn ông vừa khóc vừa hô hấp nhân tạo khiến người xem không nhịn được cười.

[bradmax_video url=”https://cdn.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-27/1656316365-bansayruou.m3u8″ autoplay=”true”]

Vào tối ngày 19/6, 3 người đàn ông ở Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc) đang uống rượu tại một quán ăn khuya thì một người say rượu ngã xuống đất, người bạn ngồi cạnh tưởng nhầm bạn mình đã chết nên hô hấp nhân tạo.

Clip: Bạn nhậu lăn ra ngất, người đàn ông có hành động “bá đạo” - 1

Clip: Bạn nhậu lăn ra ngất, người đàn ông có hành động “bá đạo” - 2

Người đàn ông tưởng nhầm bạn mình đã chết vì say rượu nên khóc nức nở.

Theo đoạn clip được ghi lại có tổng cộng 3 người đàn ông đang uống rượu cùng nhau tại quầy hàng ăn tối. Một trong những người đàn ông mặc đồ đen dường như đã uống quá nhiều và đang nằm trên ghế như thể bất tỉnh. Người đàn ông mặc đồng phục rằn ri rất lo lắng khi biết tình trạng của bạn mình, anh ta đã lật tung cái bàn và ôm bạn mình vào lòng. Người mặc đồ đen sau đó ngã xuống đất, vẫn không đáp lại.

Tưởng bạn mình đã chết, người đàn ông mặc đồ ngụy trang ngay lập tức bật khóc và hô hấp nhân tạo cho người đàn ông mặc đồ đen. Trong quá trình hô hấp nhân tạo, người đàn ông mặc đồ đen mấy lần giơ tay lên như muốn từ chối. Sau vài phút hô hấp nhân tạo, người đàn ông mặc đồ đen đã ngồi dậy thành công.

Anh He, người quay video, cho biết cả ba người đàn ông đã uống quá nhiều bia nên đầu óc không tỉnh táo. Sau khi anh chàng áo đen phản kháng không muốn bị “hôn”, cả hai đã lăn ra ngủ và sau đó được đám bạn đưa đi.

Hiện đoạn clip dở khóc dở cười của những người đàn ông say xỉn được dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Related Posts