Clip cầu thủ “kịch sĩ” của Indonesia “gây nghẽn” MXH sau trận VN thắng 2-0

0
34
Sự kiện: AFF Cup 2022 Chiến Thắng Đoàn Văn Hậu Chia sẻ

Clip ghi lại khoảnh khắc gây bức xúc của người hâm mộ bóng đá Việt Nam về cách chơi của đội bạn.

Sau chiến thắng 2-0 của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước đội Indonesia, các cổ động viên Việt Nam nô nức vui mừng. Bên cạnh việc Tiến Linh – người ghi hai bàn thắng cho đội Việt Nam và các cầu thủ cùng ban huấn luyện trong đội được tôn vinh thì cách chơi của đội bạn cũng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội.

Clip cầu thủ "kịch sĩ" của Indonesia "gây nghẽn" MXH sau trận VN thắng 2-0 - 1

Clip hot trên TikTok ghi lại tình huống cầu thủ nhập tịch của đội bạn "ăn vạ" (Nguồn TikTok)

Đặc biệt ghi lại cảnh “diễn ăn vạ” của một cầu thủ Indonesia đã ngay lập tức viral trên MXH TikTok. Nam diễn viên hài Chiến Thắng cũng nhanh chóng chia sẻ lại video này cùng nhận xét: “Ăn vạ thô nhất quả đất”. Trong phần bình luận, Chiến Thắng cũng hài hước nhận xét: “Văn Hậu mới học được món chích điện”.

Clip cầu thủ "kịch sĩ" của Indonesia "gây nghẽn" MXH sau trận VN thắng 2-0 - 2

Chiến Thắng cũng hài hước nhận xét: “Văn Hậu mới học được món chích điện”

Nhiều cư dân mạng cảm thấy hài hước với pha “diễn sâu” này của cầu thủ Marc Klok của đội Indonesia, dù Đoàn Văn Hậu không hề có tác động nào, chỉ đứng gần cũng khiến cầu thủ đội bạn ngã lăn trên sân một cách đau đớn. Những bình luận mỉa mai được cộng đồng mạng Việt viết dành cho đội Indonesia vì pha ngã hài này: “Phải nói là diễn xuất sắc hơn cả nghệ sĩ ưu tú”; “Chắc Văn Hậu mới học được môn truyền điện hay sao mà số 23 nằm đất thế nhỉ”; “Phải nói cầu thủ này diễn còn hay hơn cả danh hài”…

Trước đó, Văn Hậu đã phải nhận 1 thẻ vàng ở phút 38. Nếu các cầu thủ Indonesia đánh lừa được trọng tài Araki Yusuke, ngôi sao của tuyển Việt Nam sẽ phải nhận thẻ vàng thứ 2 và bị đuổi khỏi sân. Cũng chính vì việc trọng tài đứng gần tình huống này nên ông đã không hề bị đánh lừa. Cầu thủ đội bạn muốn “câu” thẻ vàng đối với Đoàn Văn Hậu nhưng cuối cùng lại bị chính trọng tài rút thẻ vàng với màn xô ngã cầu thủ Việt Nam.

Chia sẻ Theo CHI AN (Nông thôn Việt)