Clip: Chủ nhân la hét cố gắng bảo vệ thú cưng khi bị tấn công trên phố

Một chủ nhân của con chó la hét khi cố gắng bảo vệ thú cưng của mình khi nó bị tấn công trên đường phố.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-25/1656144480-chobican.m3u8″ autoplay=”true”]

Đoạn phim đau lòng được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy một người phụ nữ hét lên “xin cảnh sát” khi con chó của cô bị một con chó lớn hơn ném từ bên này sang bên kia. Những người chứng kiến đã can thiệp và cố gắng kéo các con vật ra khỏi nhau khi một con đang rên rỉ trong khi được nhấc lên khỏi mặt đất ở giữa đường.

Clip: Chủ nhân la hét cố gắng bảo vệ thú cưng khi bị tấn công trên phố - 1

Clip: Chủ nhân la hét cố gắng bảo vệ thú cưng khi bị tấn công trên phố - 2

Người đi đường đã can thiệp và cố gắng kéo các con vật ra 

Đoạn video quay từ ban công nhìn ra đường phố ở London, được chia sẻ kèm theo chú thích: “Vụ tấn công kinh hoàng của chó ở công viên Drayton”.

Cảnh sát cho biết họ đang làm việc để xác định những người liên quan sau khi được gọi đến một ngã ba ở Islington vào khoảng 8 giờ 50 giờ.

Trong video, một người phụ nữ được nhìn thấy đang kéo dây xích con chó của mình trong nỗ lực tuyệt vọng để giải thoát nó, nhưng hàm của con vật cưng khác vẫn khóa chặt quanh mắt và vùng mũi của nó. Người qua đường dừng lại khi chứng kiến ​​cảnh tượng kinh hoàng trước mặt.

Clip: Chủ nhân la hét cố gắng bảo vệ thú cưng khi bị tấn công trên phố - 3

Một con chó thứ ba cũng được nhìn thấy gần đó ở đầu clip, trước khi bị đưa sang một bên

Con vật cưng đột ngột được thả ra sau khoảng 15 giây, trong khi một người phụ nữ có quan hệ với con chó kia nói: “Nó chưa bao giờ làm điều đó”. Một con chó thứ ba cũng được nhìn thấy gần đó vào đầu clip, trước khi được chủ nhân của nó đưa đến một bên.

Tình tiết dẫn đến vụ tấn công vẫn chưa được làm rõ. Cảnh sát Metropolitan cho biết vẫn chưa có vụ bắt giữ nào cho đến nay và các cuộc điều tra vẫn tiếp tục.

Related Posts