Clip: Cô gái rớt nước mắt khi có đôi lông mày thảm họa

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Bảy, ngày 06/08/2022 09:00 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Clip hot

Chia sẻ


Một người phụ nữ “khóc thét” với đôi lông mày ngoằn ngoèo sau khi một phiên xử lý microblading đã diễn ra sai lầm khủng khiếp.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-08-06/1659750808-longmaythamhoa.m3u8″ autoplay=”true”]

Isabelle Cook ở Utah, Hoa Kỳ, khao khát đạt được vẻ ngoài hoàn hảo, bóng bẩy đó làm rung chuyển những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng. Nhưng thật không may, mọi thứ không hoàn toàn theo kế hoạch và thay vì lông mày sang trọng trên đường băng, cô ấy bước ra ngoài với những đường ngoằn ngoèo kỳ lạ trên trán.

Người chuyên về mọi thứ làm đẹp, đã lên Instagram để chia sẻ thất bại lớn, khiến người dùng mạng xã hội choáng váng. Khi bắt đầu clip, clip đã lan truyền nhanh chóng với con số khổng lồ 5 triệu lượt xem, Isabelle đã chèn cảnh quay của chính mình với một tấm vải màu xanh lam dán trên mắt.

Clip: Cô gái rớt nước mắt khi có đôi lông mày thảm họa - 1

Clip: Cô gái rớt nước mắt khi có đôi lông mày thảm họa - 2

Isabelle đã sẵn sàng cho một số lông mày trông tự nhiên …

Clip: Cô gái rớt nước mắt khi có đôi lông mày thảm họa - 3

… nhưng thật an toàn khi nói rằng kết quả không thể xa hơn mong đợi của cô ấy

”Tôi nghĩ rằng tôi sắp có được một vài sợi nhỏ siêu tự nhiên”, người đẹp hào hứng nói… chỉ để rời khỏi cuộc hẹn với hàng loạt chữ W trên lông mày của cô ấy.

“Từ xa, có vẻ như nó đang được khâu lại”, cô ấy lưu ý.

Trên thực tế, đôi lông mày đen và lộn xộn là một thảm họa, cô ngay lập tức sắp xếp để loại bỏ chúng chỉ vài giờ sau cuộc hẹn ban đầu lúc 4 giờ chiều.

“Vì vậy, tôi mới quay trở lại sau khi bị loại bỏ… Nó vẫn sẽ trông như thế này trong một thời gian dài”, người phụ nữ nói, khi cô tiết lộ rằng cô ấy đã rơi nước mắt.

Clip: Cô gái rớt nước mắt khi có đôi lông mày thảm họa - 4

Vẻ đẹp rung rinh trước khi mọi thứ chuyển biến mạnh – điều tồi tệ nhất

“Tôi đã đăng một cuộn về microblading của mình và tôi có một số nhận xét nói rằng nó trông giống như bút chì và là một trò đùa!”, Isabelle viết.

“Điều đó khiến tôi bật cười vì trò đùa duy nhất đã xảy ra với tôi”, cô ấy đáp trả tất cả những suy đoán.

Đối với tất cả mọi người đã đầu tư vào câu chuyện, chuyên gia làm đẹp có trụ sở tại Utah đã hứa sẽ chia sẻ thông tin cập nhật về cách lông mày đã lành lại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, người dùng Instagram đã bình luận để chia sẻ suy nghĩ của họ rằng: ”Tag người đã làm điều đó! Vì vậy, mọi người có thể tránh xa!”, ”Bạn đã chiến đấu với ai đã làm điều này ngay lập tức? Tôi cảm thấy như đó là cách duy nhất để cuộc hẹn đó có thể kết thúc”, “Chúa ơi, tôi không thể hiểu làm thế nào điều này có thể xảy ra. Tôi rất tức giận với bất cứ ai đã làm điều này với bạn”.

Clip: Cô gái rớt nước mắt khi có đôi lông mày thảm họa - 5

Isabelle cực kỳ ghét kết quả, cô ấy đã sắp xếp một cuộc hẹn gỡ bỏ ngay sau khi nhận được chúng bằng microbladed

Clip: Cô gái rớt nước mắt khi có đôi lông mày thảm họa - 6

Người phụ nữ trẻ đã rơi nước mắt khi thực tế cuối cùng cũng xuất hiện

Related Posts