Clip: Cuộc sống mơ ước của gái trẻ bên triệu phú hơn 33 tuổi

Cô gái 23 tuổi đính hôn với một triệu phú 56 tuổi khẳng định, cô không vì căn biệt thự 11 phòng ngủ hay lối sống xa hoa của anh mà ở chọn bên anh.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-20/1655717287-nang23chang56.m3u8″ autoplay=”true”]

Allana Luke (23 tuổi) đã phải lòng chủ công ty luật Jeff Winn (56 tuổi) ở Newcastle-upon-Tyne. Cặp đôi gặp nhau trên Tinder vào tháng 10/2020 sau khi Allana tăng độ tuổi hẹn hò của mình từ 25 lên 60.

Clip: Cuộc sống mơ ước của gái trẻ bên triệu phú hơn 33 tuổi - 1

Clip: Cuộc sống mơ ước của gái trẻ bên triệu phú hơn 33 tuổi - 2

Allana nói rằng cô đã “chán ngấy” những anh chàng bằng tuổi mình, và một bức ảnh chụp Jeff đứng bên ngoài ngôi biệt thự mà anh phục chế đã thu hút sự chú ý của cô. Rồi Jeff mời Allana đến nhà của mình để gặp mặt, nơi họ uống rượu sâm panh, ăn tối với món thịt nai hầm.

Jeff, người cũng có con trai Josh (21 tuổi), cho biết anh và Allana đã không thể tách rời kể từ lần hẹn hò thứ hai ở Marbella, nơi anh mua bông tai kim cương cho cô nhân ngày sinh nhật.

Clip: Cuộc sống mơ ước của gái trẻ bên triệu phú hơn 33 tuổi - 3

Clip: Cuộc sống mơ ước của gái trẻ bên triệu phú hơn 33 tuổi - 4

Cặp đôi trước đó chỉ đến Tây Ban Nha trong một tuần, nhưng cuối cùng đã ở lại 17 ngày và thậm chí còn nói rằng họ yêu nhau trong chuyến đi.

Allana nói với Mirror: “Không có trò chơi nào với một người đàn ông lớn tuổi hơn. Họ không che giấu cảm giác của họ. Lần đầu tiên chúng tôi ngủ với nhau vào kỳ nghỉ. Tuổi của anh ấy chắc chắn không tạo ra sự khác biệt. Không thể phủ nhận Jeff trông già hơn tôi rất nhiều, điều này có thể khiến mọi người tròn mắt khi nhìn thấy chúng tôi. Nhiều người cho rằng tôi đến với anh chỉ vì tiền, tôi không trách họ vì đó cũng là suy nghĩ đầu tiên của tôi. Nhưng tôi vẫn sẽ ở bên Jeff ngay cả khi anh ấy mất nhà và phá sản”.

Clip: Cuộc sống mơ ước của gái trẻ bên triệu phú hơn 33 tuổi - 5

Cả hai gặp nhau vào năm 2020 và kể từ đó, Allana được đối xử với những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống, bao gồm một chiếc Audi TT, đồng hồ Rolex và túi xách hàng hiệu. Cặp đôi cũng đã đi những kỳ nghỉ sang trọng đến các địa điểm như Barbados và Thái Lan.

Allana sống trong một căn hộ hội đồng ở North Shields trước khi chuyển đến dinh thự xa hoa của Jeff, nơi từng là trường nữ sinh. Jeff có một đội nhân viên, bao gồm một người dọn dẹp toàn thời gian, quản lý bất động sản, người pha chế rượu và ba người làm vườn.

Clip: Cuộc sống mơ ước của gái trẻ bên triệu phú hơn 33 tuổi - 6

Allana giờ đây thậm chí còn giúp điều phối gia sản của anh ấy. Mẹ của cô “rất vui mừng” về cuộc hôn nhân và so sánh cô ấy với Julia Roberts trong bộ phim Pretty Woman. Allana khẳng định rằng những người gặp họ đều nhận ra họ là một cặp đôi tuyệt vời, những người có rất nhiều trò đùa và luôn cười. 

Cô nói thêm: “Tất cả bạn bè của Jeff đều nhận xét rằng anh ấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn bao nhiêu kể từ khi tôi bước vào cuộc đời anh ấy. Thật sảng khoái khi nghe điều này”. 

Jeff nói rằng anh khá nổi tiếng ở Newcastle nhờ tình yêu chênh lệch tuổi tác của họ và nhiều người đánh giá cao anh. Tuy nhiên, anh khẳng định họ chỉ ghen tị và Allana là người có tác động tích cực đến cuộc sống của anh.

Clip: Cuộc sống mơ ước của gái trẻ bên triệu phú hơn 33 tuổi - 7

Related Posts