CLIP: Giây phút nam thanh niên ngã xuống đường vì trúng đạn ở Biên Hòa

0
47

Nghi phạm nổ súng khiến đối thủ trúng đạn tử vong tính vượt biên để bỏ trốn nhưng sau đó đã suy nghĩ lại.

Sáng 30-6, Dương Thanh Sang, nghi phạm được xác định nổ súng bắn chết người ở TP Biên Hoà đã tới công an đầu thú. Nạn nhân của Dương Thanh Sang là Phan Lê Thanh Sang (17 tuổi), tử vong với nhiều vết đạn trên người.

CLIP: Giây phút nam thanh niên ngã xuống đường vì trúng đạn ở Biên Hòa - 1

Đối tượng Sang nổ súng bắn chết người vừa ra đầu thú

Bước đầu điều tra, công an xác định trước đó nhóm đối tượng (có Dương Thanh Sang) do Châu Tuấn Kiệt cầm đầu mâu thuẫn với nhóm của Phan Lê Thanh Sang.

Nhóm của Kiệt mang theo hung khí và 2 khẩu súng bắn đạn hoa cải đến khu vực phường Quang Vinh tìm gặp nhóm Phan Lê Thanh Sang để giải quyết mâu thuẫn. Nhóm Phan Lê Thanh Sang cũng mang theo 1 khẩu súng bắn đạn chì, dao lê, mã tấu để đối đầu.

Rạng sáng 27-6, hai bên gặp nhau ở khu vực Công viên Biên Hùng (TP Biên Hòa) và hỗn chiến. Phan Lê Thanh Sang bị trúng đạn, khi chạy đến đoạn đường Nguyễn Ái Quốc (phường Tân Tiến) thì ngã xuống đường và tử vong sau đó.

CLIP: Giây phút nam thanh niên ngã xuống đường vì trúng đạn ở Biên Hòa - 2

Công an dẫn giải 1 đối tượng về nhà để khám xét

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-30/1656565466-bannhau.m3u8″ autoplay=”true”]

Gây án xong, Dương Thanh Sang đã bỏ trốn, di chuyển tới tỉnh An Giang để tính vượt biên qua Campuchia. Tuy nhiên, biết không thể trốn thoát, người này đã tới công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tính tới thời điểm hiện tại, Công an Đồng Nai đang tạm giữ 11 đối tượng liên quan vụ trên, thu giữ 1 khẩu súng và nhiều hung khí.