Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút

Một “nữ hoàng tẩy rửa” đã chia sẻ công thức cho một bình xịt tự làm giúp loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút. 

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-17/1655473941-sachquanao.m3u8″ autoplay=”true”]

Chantel Mila – bà mẹ hai con người Melbourne, Úc (hay còn được biết đến với cái tên Mama Mila) nói rằng, bằng hỗn hợp hydrogen peroxide và nước rửa chén sẽ dễ dàng loại bỏ các vết mồ hôi trên quần áo.

“Đây là cách dễ nhất để loại bỏ vết bẩn khử mùi dưới cánh tay”, cô chú thích trong video TikTok của mình .

Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 1

Bà mẹ hai con Chantel Mila được gọi là “nữ hoàng tẩy rửa”

Chantel trộn hai phần hydrogen peroxide với một phần nước rửa chén để tạo ra vòi xịt. Sau đó, cô đổ hỗn hợp vào chai và xịt lên quần áo bị ố vàng, để ngâm trong 10 phút. Hỗn hợp mạnh sẽ làm vết bẩn bong ra ngay lập tức, cô giặt quần áo trong máy giặt như bình thường.

Trong khi mẹo này thường được áp dụng trên quần áo trắng, Chantel cho biết 3% hydrogen peroxide và thời gian ngâm ngắn hơn sẽ hiệu quả với quần áo sẫm màu. Tuy nhiên, cô vẫn khuyên bạn nên thử bản vá trước vì các vật liệu khác nhau có thể phản ứng khác nhau với hỗn hợp DIY.

Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 2

Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 3

Một nữ hoàng làm sạch đã chia sẻ công thức cho một bình xịt tự làm giúp loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút

Chantel cũng chia sẻ công thức của loại nước xịt bếp tối ưu giúp loại bỏ dầu mỡ và cặn bẩn chỉ trong vài giây, mang lại một căn bếp sạch sẽ lấp lánh. Cô dùng giấm, nước, nước cốt chanh và nước rửa chén để làm sạch các bề mặt trên bếp, bao gồm cả bếp nấu và các khu vực bị bắn tung tóe. Bình xịt có thể được sử dụng trên bếp và gương phản chiếu nhiều lần một tuần để giữ cho nó sạch sẽ và an toàn khỏi các vết bẩn dai dẳng.

Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 4

Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 5

Loại nước xịt bếp tối ưu giúp loại bỏ dầu mỡ và cặn bẩn chỉ trong vài giây, mang lại một căn bếp sạch sẽ lấp lánh và thơm tho

Để tạo ra nước xịt tẩy rửa, Chantel thêm 1 cốc giấm trắng, ½ cốc nước, 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa xà phòng rửa bát vào bình xịt và lắc cho đến khi kết hợp lại. Đây là một hỗn hợp có tính axit để xử lý dầu mỡ trên mặt bếp và nước bắn vào lưng.

Cô cũng nói thêm rằng, trong khi mùi giấm biến mất tương đối nhanh chóng, một số người có thể muốn thêm một vài giọt tinh dầu vào hỗn hợp để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi. Bình xịt cũng an toàn để sử dụng trên bề mặt thép không gỉ và sẽ không gây ra bất kỳ vết bẩn nào.

Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 6

Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 7

Để tạo ra chất xịt tẩy rửa, Chantel thêm 1 cốc giấm trắng, ½ cốc nước, 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa xà phòng rửa bát vào bình xịt và lắc cho đến khi kết hợp lại.

Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 8

Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 9

Chantel thường đăng tải mẹo vặt trên TikTok và Instagram

Chantel đã đăng bản hack này trên TikTok và Instagram, nơi cô nhận được hơn một triệu lượt xem và hàng trăm bình luận cảm ơn vì dung dịch tẩy rửa không hóa chất của cô ấy.

“Ôi, tôi thích điều này. Nó rất mạnh mẽ, chỉ cần thử nó ra! Cảm ơn bạn đã chia sẻ, thực sự rất cảm kích”, một phụ nữ nói.

Một người khác nói: “Tôi thích có một lượng hóa chất tối thiểu trong nhà. Đây là một trong những để tiết kiệm cho chắc chắn”.

“Các lời khuyên là rất tuyệt vời! Thật tuyệt vời những gì bạn có thể làm với các sản phẩm tự nhiên không hóa chất”, người thứ ba nói thêm.

Related Posts