Clip: Người phụ nữ tiết kiệm bằng cách tìm thức ăn trong thùng rác

Một nữ y tá đã “gây bão” mạng sau khi tiết lộ cách cô lặn sâu vào thùng rác để tìm thức ăn.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-24/1656041284-timthucan.m3u8″ autoplay=”true”]

Với lạm phát hiện chạm mức 6,2% và ngân sách gia đình bị thắt chặt, hầu hết mọi người buộc phải tìm cách để chi tiêu ít hơn. Nhưng mặc dù có ít tiền hơn và chi phí cao hơn bao giờ hết, mọi người trên khắp thế giới vẫn tiếp tục bỏ đi thực phẩm, trong đó người Anh đã bỏ đi một phần năm số hàng tạp hóa mua sắm của họ.

Rác thải thực phẩm ngày càng gia tăng là một vấn đề phổ biến không phù hợp với Jillian, một y tá du lịch 29 tuổi, người đã quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Clip: Người phụ nữ tiết kiệm bằng cách tìm thức ăn trong thùng rác - 1

Clip: Người phụ nữ tiết kiệm bằng cách tìm thức ăn trong thùng rác - 2

Cô gái 29 tuổi đam mê thực phẩm lãng phí

Người phụ nữ ở Vancouver, Canada, thường xuyên lên mạng xã hội để chia sẻ hành trình của mình và kho báu thực phẩm mà cô tìm thấy trong thùng rác.

Đoạn clip mới đây cô chia sẻ đã gây bão mạng, thu về hơn 4,4 triệu lượt xem, cho thấy cô nghiêng người trên một chiếc thùng rác khổng lồ màu xanh trước khi thực hiện một số màn nhào lộn ấn tượng.

Cắt một ít chanh và cam, y tá nói: ”Kể từ khi tôi bắt đầu tìm kiếm thức ăn, tôi thực sự nghĩ rằng mình ăn uống lành mạnh hơn trước.”

Hầu hết cô bắt gặp trái cây hơi quá chín đối với người mua, Jillian giờ đây hầu như uống một ly sinh tố tươi mỗi ngày.

Cô tiết lộ: “Có thể có một hoặc hai vết bầm tím, nhưng nó được đông lạnh tuyệt vời trong một ly sinh tố”.

Để cùng với thức uống sảng khoái và ngon miệng, Jillian còn nướng một chiếc bánh pizza đế súp lơ mà cô đã tìm thấy trong thùng rác vẫn còn lạnh.

Clip: Người phụ nữ tiết kiệm bằng cách tìm thức ăn trong thùng rác - 3

Cô thích thú khi chạm tay vào một chiếc bánh pizza

Cô mô tả bữa ăn mà cô hầu như không phải trả gì – ngoài một chút sữa yến mạch và bột protein cùng với ly sinh tố trái cây. Mặc dù Jillian tin rằng mẹ cô ấy ”sẽ rất tự hào”, nhưng không phải ai cũng hâm mộ các phương pháp tìm kiếm thức ăn của cô.

Một nhà phê bình nhận xét: “Đây là lý do tại sao tôi không ăn ở mọi nhà hàng”.

Một người khác nói thêm rằng nó cũng không nhất thiết phải quá vệ sinh: ”Thực tế là nó được lấy từ một cái thùng có chuột và đủ loại ở trong đó”.

Tuy nhiên, trong khi những người khác tự hỏi liệu đây có phải là một ”trò đùa” nào đó hay không, thì có rất nhiều người đứng về phía nữ y tá nói rằng: ”Tôi làm việc tại một cửa hàng tạp hóa và chúng tôi thành thật ném những thứ thậm chí còn chưa hết hạn sử dụng hoặc xấu. Vì vậy, tôi không thấy bất cứ điều gì sai với điều này”.

Một người thứ hai đồng tình viết: “Khi bạn làm việc tại một cửa hàng tạp hóa, bạn sẽ há hốc mồm khi thấy nhiều thức ăn tươi mà họ vứt đi. Cần phải xem để tin tưởng”.

Clip: Người phụ nữ tiết kiệm bằng cách tìm thức ăn trong thùng rác - 4

Jillian giải thích rằng các cửa hàng thường vứt bỏ trái cây vì nó quá chín so với ý thích của khách hàng

Clip: Người phụ nữ tiết kiệm bằng cách tìm thức ăn trong thùng rác - 5

Nhưng mặc dù cô có thể đang tiết kiệm một số tiền nhưng không phải ai cũng đồng ý với phương pháp này

Related Posts