Clip: “Sống ảo” bên thác nước, người đàn ông nhận cái kết đắng

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Ba, ngày 09/08/2022 06:00 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Clip hot

Chia sẻ


Một đoạn clip dài 47 giây về toàn bộ vụ việc được ghi lại bởi bạn của nạn nhân đã lan truyền trên mạng xã hội khiến người xem “rùng mình”.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-08-08/1659947360-songao.m3u8″ autoplay=”true”]

Ngày 3/8 vừa qua, một người đàn ông trượt chân và rơi xuống thác nước ở Kodaikanal, Tamil Nadu khi cố gắng chụp ảnh “sống ảo”. Các nhân viên cứu hỏa – cứu hộ, những người đã đến hiện trường bắt đầu tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy người đàn ông mất tích. 

Clip: “Sống ảo” bên thác nước, người đàn ông nhận cái kết đắng - 1

Clip: “Sống ảo” bên thác nước, người đàn ông nhận cái kết đắng - 2

Một người đàn ông đã rơi xuống thác nước khi chụp ảnh “sống ảo”.

Nạn nhân đã được xác định là Ajay Pandian (28 tuổi). Một đoạn video dài 47 giây về toàn bộ vụ việc, được ghi lại bởi bạn của nạn nhân – Kalyanasundaram – hiện clip đã lan truyền trên mạng xã hội và internet.

Trong clip, nạn nhân đang ngồi trên một tảng đá ở rìa thác nước ở Kodaikanal để tạo dáng chụp ảnh. Anh ra hiệu cho bạn mình, người đang quay video từ phía sau, đến phía trước chụp một góc tốt hơn có thể nhìn thấy độ sâu của thác nước. Vài giây sau, chân nạn nhân trượt trên tảng đá, mất thăng bằng. Anh ta cố gắng giữ chặt tảng đá nhưng trong vòng ba đến bốn giây, anh ta vấp ngã và biến mất trong thác nước.

Bạn của nạn nhân có thể nghe thấy tiếng kêu “Machaan”, ngay cả khi Ajay vấp ngã và bị nước cuốn trôi. Kalyanasundaram đã thông báo cho cảnh sát địa phương về vụ việc. Các nhân viên cứu hỏa và cứu hộ đã đến nơi và bắt đầu tìm kiếm nhưng vẫn không thể tìm thấy Ajay.

Related Posts