Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể

Không phải vô cớ khi cô gái Hàn Quốc này được đông đảo người dùng mạng xã hội biết đến.

Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể - 1

Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể - 2

Blogger người Hàn Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp hoàn hảo.

Yoo Jin là blogger đến từ Hàn Quốc có gần 1 triệu người theo dõi. Bên cạnh đó, cô còn kinh doanh mỹ phẩm, trước đó là nội y. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, chiều cao 1m80 cùng thân hình “đồng hồ cát” Yoo Jin còn nhận được những lời mời làm người mẫu.

Người ta ưu ái gọi cô là “thần Vệ Nữ đời thực”. Mặc dù đã hơn 30 tuổi nhưng Yoo Jin vẫn vô cùng trẻ trung và quyến rũ. Điều này có được là nhờ nỗ lực chăm sóc bản thân của cô. Với người đẹp việc duy trì nhan sắc là quan trọng hàng đầu. 

Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể - 3

Hình ảnh lui tới phòng gym mới được Yoo Jin đăng tải trên trang cá nhân.

Không ăn kiêng khắt khe

Trên trang cá nhân, Yoo Jin thường xuyên đăng tải những hình ảnh lui tới nhà hàng. Cô không ăn kiêng khắt khe mà vẫn thoải mái ăn những món nhiều dầu mỡ hay đồ ngọt. Hiện tại, xu hướng không ăn kiêng ở Hàn Quốc khá phổ biến. Bên cạnh việc ăn uống thoải mái và bù bằng luyện tập, số khác sẽ thay thế với chế độ ăn uống khoa học.

Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể - 4

Yoo Jin có chiều cao ấn tượng cùng thân hình chuẩn “đồng hồ cát”. 

Những thực phẩm ít qua chế biến, rau xanh và hoa quả được đề cao trong thực đơn. Bên cạnh đó các loại thực phẩm chức năng cũng được phái đẹp Hàn Quốc sử dụng thường xuyên. Nó dường như đã trở thành thói quen của họ giúp việc duy trì sắc vóc bớt phần áp lực. Tất nhiên, điều này chỉ giống như một phương pháp hỗ trợ.

Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể - 5

Tokbokki nhiều tinh bột nhưng vẫn được Yoo Jin thưởng thức.

Luyện tập chăm chỉ

Ở Hàn Quốc, hầu như ai cũng có ý thức xây dựng hình thể bởi vậy việc rèn luyện vóc dáng vô cùng phổ biến. Người ta có thể tìm đến gym, yoga, pilates và thời gian gần đây là golf. Với Yoo Jin cô tập đa dạng các bộ môn. Điều này giúp người đẹp làm mới vận động, luôn cảm thấy hứng thú khi tập thể thao. Không ít người băn khoăn về việc có nên tập nhiều bộ môn.

Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể - 6

Yoo Jin tập đa dạng nhiều bộ môn trong đó có pilates.

Điều quan trọng là bạn dành thời gian đều cho chúng và rèn luyện theo cách bài bản. Mặc dù bận rộn nhưng Yoo Jin vẫn cố gắng duy trì việc tập đều đặn. Cô sắp xếp mỗi tuần 2 buổi tập gym, 2 buổi tập pilates và kết hợp với chơi golf, bơi lội. Cùng với đó, công việc blogger giúp cô có cơ hội đi du lịch nhiều nơi và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đắt đỏ. 

Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể - 7

Golf không chỉ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà còn điều chỉnh dáng người.

Related Posts